Nằm trong các chức năng của Tivi Box là ứng dụng đọc video, và ở phần dưới là các tiện ích sử dụng với khả năng này cho Tivi Box.MOBO Player là một tính năng chơi nhạc số và tận hưởng phim truyện chất lượng mạnh cho những chiếc TV Box. Ứng dụng này hỗ trợ các gia đình xử lý những file đa phương tiện, hỗ trợ các gia đình tận hưởng dữ liệu số chất lượng mạnh mẽ. MOBO Player với chức năng xử lý những file dữ liệu phụ đề SRT, SAA, ASS,... Nó nhanh chóng đọc playlist tuần tự trên các tập tin và loại như tận hưởng dữ liệu trực tiếp với giao thức RTSP, HTTP,... Tìm hiểu thêm >>> Android TV Box Himedia

Kodi Player là một phần mềm rất hữu ích nên không thể không có trên mỗi dòng Box Android TV. Tính năng này ngoài hỗ trợ nội dung khá đa dạng gồm rất nhiều dữ liệu khác nhau thì còn có một điểm mạnh mà phần mềm này mang tới là nó có công dụng xử lý được những dữ liệu cực nặng trên ổ cứng rời cùng với việc xem âm thanh, hình ảnh,... hoàn hảo.

VLC là một chức năng được hỗ trợ không mất phí dùng cho nhiều thiết bị kỹ thuật số nhanh chóng chơi những dữ liệu phim ảnh với những định dạng kết nối online. VLC dễ dàng đọc cực nhiều các định dạng hình ảnh, audio,... phổ biến ngày nay với khả năng xử lý rất hoàn hảo. Chơi được đa dạng file cho người dùng ví dụ FLAC, DivX, MKV, MPEG-2, WebM, WMV, MP3, WebM,... Thông tin khác >>> Android TV Box tại Hải Phòng

KM Player là một chức năng nghe nhạc và trải nghiệm phim ảnh chất lượng mạnh và dùng hoàn toàn free trên các chiếc Box TV. Do đó các gia đình hoàn toàn hài lòng khi xem những phim truyện xuất sắc, tận hưởng những ca khúc hấp dẫn từ model Android Box Tivi. Bây giờ thì KM player đã tung bản cài đặt cho Box Tivi và đã tung ra trong kho ứng dụng CH play và KM Player đã được dùng trên toàn bộ vùng miền trên thế giới.

BS Player có hàng loạt chức năng hấp dẫn khả năng xử lý các bộ phim từ những tập file rar chưa được giải nén, sử dụng rất đơn giản. Phần mềm chính là tính năng đáng gờm nhất trong những phần mềm xem phim tính năng xử lý cao là một điểm cộng BS.player đưa tới cho các bạn và BS Player còn trang bị giao diện thu hút người dùng. Phần mềm này được xếp cho những ứng dụng ổn nhất cho thiết bị sử dụng.

MX Player mang lại cho khách hàng một chức năng trải nghiệm hình ảnh rất hoàn toàn, cùng chế độ video mượt nhất đồng thời chạy tốt toàn bộ những loại video mới mấy năm nay. Mx Player là chức năng xem video được yêu thích trên nhiều đất nước ngoài ra được nằm trong top có số lượng người cài đặt nhiều nhất ở CH Play. Ứng dụng thưởng thức video này cho phép các gia đình có thể tùy chỉnh phụ đề, tỉ lệ khung hình và điều khiển kĩ hơn ở menu setting một cách dễ dàng MX Player dành cho Android.