Máy lọc nước Ro và máy lọc nước Nano là hai dòng máy xử lý nước hiệu quả nhất ngày nay. Mỗi dòng máy lọc nước có những đặc điểm khác nhau mà bạn cần đặc biệt lưu ý trong quá trình sử dụng.

1: Máy xử lý nước Nano là gì? Máy lọc nước RO là gì?

- Máy xử lý nước Nano là loại máy lọc nước vận dụng công nghệ siêu lọc Nano có thể lọc cả những tạp chất có kích thước nano mét. Máy đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước sạch, đồng thời giữ lại được những nguyên tố có lợi cho sức khỏe.

- Máy xử lý nước RO là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO) đảm bảo cho nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

2: Ưu,nhược điểm:

- Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn vi chấtcó trong nước.

- Biện pháp RO phải áp dụng áp lực lớn ép dòng qua màng-phải có bơm áp phù hợp cho hệ thống.

- Biện pháp Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể; giá thành cao.

- Biện pháp Nano không cần áp lực dòng quá lớn-tiết kiệm chi phí đầu tư bơm tăng áp.

3: Biện pháp giải quyết.

- Công nghệ mới củaCông nghệ thẩm thấu ngược RO trong đó có model Nano plus của AKAMOTO đã có thêm chức năng bổ sung vi khoáng có lợi cho sức khỏe - cho nước đầu ra là nước chất lượng tốt nhất hiện nay-nước sạch và có khoáng chất.

- Với công nghệ lọc Nano, người sử dụng phải xác định trước nguồn nước để dùng Nano hiệu quả hơn.

Mỗi dòng sản phẩm có những đặc điểm khác nhau. Do đó, bạn cần dựa trên nguồn nước, nhu cầu để lựa chọn máy lọc phù hợp. Tìm hiểu thêm máy lọc nước nano nào tốt , máy lọc nước tốt nhất cho gia đình , máy lọc nước gia đình giá rẻ