Ba sản phẩm UNIC UC40, UNIC UC46, UNIC UC40 Plus là những sản phẩm khác biệt thuộc dòng máy chiếu gia đình của nhà sản xuất máy chiếu nổi tiếng UNIC. Mỗi máy chiếu lại sở hữu một nét độc lập, phù hợp với những cách kết nối khác nhau tùy theo hiện trạng sử dụng của mọi người.

Đàn anh của 3 máy chiếu trên là mẫu máy chiếu phim UNIC UC40 với độ sáng 800 lumen, đèn chiếu rất bền thời gian chạy lên đến 20000 giờ dùng, hơn hết còn có tính năng bất kì ai cũng có thể trải nghiệm hình ảnh trực tiếp từ máy tính, ổ cứng, điện thoại,… Máy chiếu phim UNIC UC40 có thông số khác như độ phân giải XVGA hỗ trợ fullHD 1080p, tỷ lệ hình ảnh 16:9 và 4:3, chỉ số tương phản 1200:1, công nghệ LED sử dụng cho bóng chiếu cho chất lượng hình ảnh sống động, khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu là 1,07-3,8m với độ rộng video là 34-130 inch. Bóng đèn của máy chiếu mini UC40 có kích cỡ lớn, to hơn nhiều máy chiếu mini khác, bởi thế mà hiệu quả trình chiếu của thiết bị cũng tốt hơn. Thiết kế của model này cũng rất khoa học gồm các phím điều khiển phía trên, những vòng chỉnh Focus, Keystone phía trên ống kính. Và nó cũng gồm nhiều chuẩn kết nối như HDMI, AV out, khe cắm thẻ nhớ, MHL, Oudio Out, USB,… với nhiều khe tản nhiệt cho phép máy tản nhiệt tốt hơn, nên dùng được lâu.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus được dáng vẻ giống hệt người đàn anh UNIC UC40, khác biệt duy nhất là trang bị thêm kết nối VGA. Với hầu hết thông tin trên người em UNIC UC40 Plus tương tự UNIC UC40. Có điều, ở sản phẩm UNIC UC40 Plus, nhà sản xuất đã loại bỏ được sự cố mờ góc của máy chiếu UC40 giúp máy chiếu UC40 Plus đã nổi trội hơn ở chất lượng video. Do việc nâng cấp tuyệt vời này, giúp cho version UNIC UC40 Plus làm biến mất gọn nhẹ các phiên bản máy chiếu UNIC UC40 còn lại vì khả năng kết nối tiện dụng hơn, hơn hết thỏa mãn người sử dụng cao hơn về chất lượng của hình ảnh. Nhưng để kết nối không dây với model UNIC UC40 Plus, chủ sở hữu phải mua thêm một Stick kết nối không dây. Giúp loại bỏ vấn đề này, dòng máy chiếu không dây UNIC UC46 đã được xuất xưởng.Máy chiếu kết nối không dây UNIC UC46 được nâng cấp ở tính năng kết nối wifi cho phép kết nối không dây từ nhiều nguồn chiếu di động ví dụ máy tính bảng, máy tính xách tay,smart phone,... Nhờ sử dụng phần mềm MiraCast, DLNA là người dùng rất đơn giản để xem những phim truyện từ các smartphone, máy tính bảng lên trên màn ảnh rộng, hay rất đơn giản để bao gồm công nghệ Uni-Link nhằm chiếu video từ những máy tính xách tay. Theo nhận định của các gia đình, khả năng truyền tải không dây của sản phẩm này là rất tuyệt vời.