Vệ sinh điều hòa không khí là một việc làm vô cùng quan trọng dịch vụ làm sạch bụi bẩn cùng những nguyên do gây ở điều hòa không khí. Khi quá bụi điều hòa nhiệt độ sẽ bị hệ lụy đến công năng chạy, bụi bẩn không chỉ làm giảm khả năng làm mát của điều hòa mà còn làm ảnh hưởng đên sức khỏe người dùng. Trung tâm sửa điều hòa Thanh Xuân là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa điều hòa tại Hà Nội.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân là một trụ sở chuyên sửa chữa các sự cố của máy lạnh giúp hồi sinh lại các chức năng của điều hòa nhiệt độ. Những chất bẩn được loại bỏ sẽ giúp các bộ phận trong điều hòa không khí chạy tốt nhất hơn và tránh được tác nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người người sử dụng.

Vệ sinh điều hòa của trung tâm điện lạnh Thanh Xuân có mặt tại khắp nơi trong nội thành Hà Nội. Với 16 trung tâm được đặt ở nhiều quận huyện trong thành phố Hà Nội thường sẵn sàng có mặt nhanh tay khi bạn cần đến dịch vụ trong những ngày nhiệt độ cao này.

Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ điều hòa không khí của Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân phục vụ trên 12 quận: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Gia Lâm và 17 huyện ngoại thành: Ba Vì, Đan Phượng, Gia Lâm, Mê Linh, Phú Xuyên, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Trì, Ứng Hòa, Thường Tín, Thanh Oai, Sóc Sơn, Phúc Thọ, Mỹ Đức, Hoài Đức, Đông Anh, Chương Mỹ, thị trấn Sơn Tây.

Quy trình vệ sinh máy lạnh của trung tâm.

tiếp nhận mong muốn của khách hàng cần bảo dưỡng điều hòa, lấy địa chỉ, họ tên của khách sau đó sẽ chuyển sang cho nhân viên sửa chữa tại chi nhánh gần nhất.

16 cửa hàng khắp thành phố Hà Nội giúp thợ vệ sinh có mặt tại nhà bạn chỉ sau 15 phút và kiểm tra sơ bộ chiếc điều hòa.
Tháo vỏ điều hòa ra bên ngoài và dùng chổi lau quét bụi trên vỏ và lưới lọc điều hòa.
Dùng khăn lau mềm và nước lau các linh kiện bên trong, quạt gió, khe dàn lạnh cần được vệ sinh kỹ nhất.
Lắp lại các linh kiện với nhau và lắp vỏ vào bên trong.
Khởi động lại điều hòa để kiểm tra lại tình hình hoạt động, tư vấn cho khách những thông tin cần thiết nhất khi sử dụng điều hòa
Bàn giao máy điều hòa và viết hóa đơn với khách hàng.
Khi chọn lựa dịch vụ của trung tâm trong dịp đầu năm mới bạn còn có cơ hội được miễn phí một trong cách dịch vụ sửa điều hòa Toshiba. Hãy sử dụng dịch vụ sửa Chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ cao nhất.