Người sử dụng đang muốn mua Android TV Box ở Cần Thơ, hãy tìm đến TECH360 rồi lựa chọn được một mẫu TV Box giá cạnh tranh mới nhất. TECH360 chính là địa chỉ cung cấp Android Box Tivi uy tín khắp cả nước. Để mua Box TV tại Cần Thơ, khách hàng chỉ phải lên website androidbox360.vn, sau đó tìm chiếc nào ưng ý nhất và lựa chọn nút đặt hàng. Với trường hợp khi chọn andorid box mọi người gặp vấn đề gì thì đã có tập thể chăm sóc khách hàng của chúng tôi trực tiếp hỗ trợ bạn.

Khi mua Smart TV Box tại TECH360 ai cũng luôn được tặng những gói quà tặng hấp dẫn chẳng hạn tặng tài khoản vip tận hưởng phim HD online, trợ giúp cài đặt những công dụng cần thiết, tặng bộ tính năng giải trí đỉnh nhất hiện tại, đồng thời mỗi người dùng đều được thưởng gói bảo hành vàng, gói chăm sóc khách hàng uy tín,... từ chúng tôi. Đáng chú ý, các người sử dụng mua TV Box Android tại TECH360 đều được giúp đỡ kỹ thuật, hướng dẫn dùng miễn phí. Khách hàng chỉ cần lựa chọn, TECH360 sẽ đem sản phẩm tới tận tay của bạn sống tại Cần Thơ. Còn phần sau là 5 model Android TV Box dành cho các gia đình lựa chọn.Tivi Box MXQ M10: GPU Octo-core Mali-450MP, 8Gb NAND FLASH, 2G RAM, chip xử lý Amlogic s812 lõi tứ Cortex A9r4 2GHz, HĐH Android 4.4 Kikat. Box Tivi này mạnh mẽ tại dáng vẻ lạ mắt, phần cứng mạnh, tính năng chạy các ứng dụng mượt mà.

Smart TV Box Himedia Q10IV: chip xử lý đồ họa Mali 450 MP6 – octacore, 8GB emmc Flash bộ nhớ trong, 2G RAM, CPU Hisilicon Hi3798C Cortex A9 bốn nhân, hệ điều hành Android 4.4. Chức năng nổi trội là xử lý âm thanh chất lượng cao 7.1, kiểu dáng đẹp mắt với khay đặt ổ cứng HDD ngay trong thân sản phẩm, hỗ trợ cực mượt chức năng xem hình ảnh độ nét cao qua ổ cứng HDD.

Android Box M8S+ (Plus): với bộ vi xử lý là Amlogic S812, Box Tivi M8S+ dễ dàng giải mã tốt chuẩn nén mới nhất trong hai năm qua là H265, giúp các gia đình rất đơn giản để trải nghiệm các thước phim với hình ảnh sắc nét nhất trong các sản phẩm giá rẻ. Box Android TV M8S+ đọc ổn định 3D đồng thời có thể Up to 4K@30fps.

Android Box MX Plus: Model này có chi phí chỉ 1590K, được dùng chipset đời mới Amlogic S905 lõi tứ, chip đồ họa 5 lõi Mali450, 1G RAM, được nhận định là mẫu Android TV Box giá mềm nhất nhưng mà rất tuyệt vời. MX Plus thích hợp với các nhu cầu giải trí cơ bản như lướt web, tận hưởng phim ảnh trực tuyến, thưởng thức truyền hình,...

Android Box Minix Neo U1: Là Android Box được trang bị chip xử lý mới nhất 4 lõi Amlogic S905, là dòng chipset tốt nhất năm nay và riêng S905 đọc được video 4K@64bps. Box Tivi NEO U1 cũng được cải tiến nhiều về bo mạch, có những chuẩn cổng kết nối mới nhất và OS Android 5.1.1.

Đọc thêm http://androidbox360.vn/mua-android-...-re-o-can-tho/