Nếu lên google bạn sẽ thấy có số lượng lớn kiểu màn chiếu, với mục đích của người sử dụng riêng mà mua màn chiếu đúng đắn yêu cầu sử dụng. Những màn chiếu được bán nhiều hiện nay: màn chiếu bạc xem phim, màn chiếu có chân, màn chiếu điện, màn chiếu khung, màn chiếu treo tường,...

Máy chiếu giá rẻ nhất, chính hãng, cấu hình cao, chiếu fullHD

Máy chiếu phim gia đình giá rẻ, chiếu phim hd tại nhà

Máy chiếu mini giá rẻ tốt nhất, nhỏ nhẹ dễ mang theoMàn chiếu có chân: Đây là loại màn chiếu có 3 chân phía dưới có nếu không trình chiếu và mang đến chỗ khác được. Phù hợp cho văn phòng phải đổi chỗ, thuyết trình sản phẩm hội trường, hội thảo,. Màn chiếu này gồm đa dạng kích cỡ: Màn chiếu chân gấp 2m44x2m44 (96’’x96’’); Màn chiếu có chân 1m52x1m52 (60’’x60’’); Loại 1m78x1m78 (70’’x70’’); Kích cỡ 1m25x1m25 (50’’x50’’); Kích cỡ 2m13x2m13 (84’’x84’’);.

Màn chiếu điều khiển bằng điện: Hình dáng như màn chiếu kéo tay, màn chiếu điều khiển bằng điện treo cố định dùng lớp học, văn phòng, hội trường, giảng đường,…Màn chiếu kéo thả bằng mô tơ, dễ dàng căn chỉnh kích cỡ hình ảnh. Màn chiếu động cơ điện có hầu hết kiểu của màn chiếu lớn từ 100 inch đến 300 inch phù hợp cho văn phòng rộng.

Màn chiếu bạc, màn chiếu phim: Hiện có 2 kiểu là kích cỡ tiêu chuẩn cố định và loại màn cho phép điều chỉnh được về kích cỡ và hình dáng. Thời điểm hiện tại có màn chiếu xem cong, màn chiếu bạc,… Màn chiếu bạc được làm bởi chất liệu Mattwhite. Phía sau thì được sơn đen, giảm thiểu độ sáng ra sau khung hình.

Màn có khung: là loại màn chiếu căng cố định bằng khung trên tường thường dùng cho thuê, thích hợp hội trường, sử dụng trong gia đình, dễ dàng cho việc mang đi mang lại.

Màn treo tường dây kéo: Màn chiếu treo tường là kiểu màn chiếu treo cố định lên trần nhà không tích hợp động cơ hỗ trợ. Chỉ có thể chuyển tỷ lệ hiển thị bằng dây kéo. Loại màn này có toàn bộ các chuẩn từ 50'' đến 200 inch. Trình chiếu gia đình, hội trường, văn phòng, nhà hàng,...