Tung ra cùng máy chiếu UNIC UC40 Plus thì máy chiếu không dây giá rẻ UNIC UC46 được cải tiến hơn ở tính năng trình chiếu không dây qua kết nối wifi từ không ít thiết bị di động chẳng hạn máy tính xách tay, table,smart phone,... Những máy chiếu UNIC UC46 sử dụng được phần lớn những hệ điều hành phổ thông giờ đây chẳng hạn Window, Android, iOS,…Với việc sử dụng phần mềm MiraCast, DLNA là người dùng có thể xem những dữ liệu từ màn hình smart phone, table tới màn ảnh rộng, đồng thời có thể tích hợp chuẩn Uni-Link nhằm xem hình ảnh từ các laptop. Qua nhận định của mọi người, công dụng trình chiếu wifi của UNIC UC46 là khá mượt và đảm bảo.

Song song với giao tiếp wifi thì máy chiếu gia đình UNIC UC46 còn có gần như tất cả các giao thức kết nối khác như VGA, AV, SD, USB, HDMI,… giúp các gia đình kết nối bằng toàn bộ nguồn chiếu khác nhau như đầu kỹ thuật số, đầu K+, đầu DVD, đầu Smart TV Box, ổ cứng, máy tính, usb,…

Máy chiếu mini UNIC UC46 được bao gồm cường độ sáng cao 1200 ansi lumen, độ phân giải 800x480 trình chiếu 1080p, chỉ số tương phản 800:1, không chỉ có vậy xử lý được đa dạng những định dạng video, hình ảnh, âm thanh, nên có thể mua cho nhu cầu xem phim ảnh ở nhà. Kích thước khung hình được phát trên máy chiếu gia đình UNIC UC46 có thể lên tới 130 inch mà vẫn rõ ràng.

Bằng việc bao gồm đèn chiếu LED với thời gian dùng cao tới 20.000giờ hoạt động, đồng thời dòng chipset màu sắc đỉnh nhất giúp cho UNIC UC46 trình chiếu hình ảnh rõ rệt, mượt mà và sống động hơn hẳn các dòng máy sử dụng chip cũ như UNIC UC40, UNIC UC40 Plus, UNIC UC30, UNIC UC50,... Hơn nữa thấu kính của máy chiếu UNIC UC46 cũng khiến khung hình có màu sắc nhiều hơn, chịu nhiệt cao hơn do đó bền thêm.

Không chỉ có vậy với vẻ ngoài nhỏ gọn của thiết bị do đó đây cũng là một model máy chiếu xách tay giá rẻ rất uy tín đáng để khách hàng lựa chọn. Giá niêm yết của máy chiếu mini UNIC UC46 là khoảng trên 2 triệu, người sử dụng hãy đọc thêm model máy chiếu mới nhất này tại đây http://maychieugiare.net/may-chieu-k...nic-uc46-wifi/[/b] hoặc đến TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Hotline 0938.94.1111 để có thể biết nhiều hơn về các mẫu máy chiếu.