Có thể nói đây là giải pháp rất hay cho bạn, tạo điều kiện cho người dùng sử dụng để đẩy tốc độ internet lên hơn 20% so với lúc chưa cài tính năng này. Bởi vậy đây là một giải pháp đáng mong đợi khi đường mạng của mọi người quá chậm.

Đọc thêm >>> Mua Android TV Box tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày nay dịch vụ internet đã được phổ biến hơn rất nhiều so với thời điểm trước dù như thế thì thực tế giá thành cho đường truyền lớn vẫn còn khá đắt vi vậy nhiều người vẫn chưa có đủ kinh tế để chọn cho bản thân một đường mạng internet đủ mạnh để dễ dàng dùng được nhiều tính năng. Bởi vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn người sử dụng dùng nhiều nhất dữ liệu internet để chắc chắn sử dụng tính năng trên android box tv được nhanh hơn bằng ứng dụng tăng dữ liệu internet cho android box tivi.

Tốc độ truy cập internet liên tục chậm thường do không ít nguyên do ví dụ chỉ số kỹ thuật của thiết bị, cường độ tín hiệu yếu, phần cứng hoặc phần mềm bị lỗi, nghẽn mạng,… vì vậy khá vất vả để tìm thấy nguyên nhân của nó. Nếu như không thể tìm ra được các lỗi làm giảm tốc độ truyền dẫn dữ liệu từ hệ thống mạng về box tv thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của Internet Speed Master. Ứng dụng là một sản phẩm giúp chạy nhiều tinh chỉnh nhỏ đồng thời vá lỗi những thông tin phần mềm trên Android Box hỗ trợ tăng khả năng truyền tải mạng, 4G Wi-Fi, 3G, trong cấu hình TCP/IP.Phần mềm Internet Speed Master khá nhẹ chỉ 819KB, sử dụng tốt với OS Android 2.3 trở lên, người dùng dễ dàng cài đặt không tính phí công cụ ở kho ứng dụng của Google.

Tin tức >>> Biến tv thường thành tv thông minh

Muốn cài đặt được công cụ này thì chiếc box tivi android của gia đình bạn đã được root trước. Sau khi cài đặt xong phần mềm thì người sử dụng nhấn "Open" để bật công cụ, nó sẽ hỏi quyền ROOT nên các bạn nhấn "Grant" để đồng ý root. Và mọi người nhớ bấm OK để làm tiếp.

Giao diện công cụ ai cũng trông thấy nó cực đơn giản với 3 nút, người dùng bấm cả 2 nút bên dưới cho phép ứng dụng kiểm soát khả năng truyền tải mạng của box tivi. Trường hợp bạn muốn quay trở lại cài đặt đầu tiên thì có thể click chức năng " Restore".

Tin tức >>> Android TV Box MyGica