Model ViewSonic PJD5153 có bề ngoài hiện đại. Nhờ công nghệ duyệt màu sắc SuperColor ™ mang tới dữ liệu như dữ liệu gốc, người dùng dễ dàng tận hưởng một bộ màu lớn hơn cho chiếu phim thật như cuộc sống.

Nên đọc >>> Mua máy chiếu tại Hà Nội

Máy chiếu cao cấp Viewsonic PJD5153 còn được chạy bởi công nghệ SonicExpert ™ đây là phương thức độc đáo của tên tuổi này trang bị giúp hiệu suất loa máy chiếu có âm thanh đa kênh và hoàn hảo chất hơn các mẫu khác của nhà sản xuất trên thị trường.

Máy chiếu văn phòng ViewSonic PJD5153 với độ sáng 3300 AL cùng độ tương phản 15.000: 1 để khung hình sắc nét. Khả năng hoạt động được những nhu cầu phát trong hội họp hoặc các giảng đường.Hơn nữa máy chiếu văn phòng PJD5153 còn với S-Video, Composite Video, 2 cổng VGA, USB Mini, RS232, 1 x đầu ra VGA, thiết bị này với tính năng truyền tải đơn giản cùng các nguồn chiếu tương tự trên, phù hợp khả năng kết nối cùng các tính năng phong phú tương tự mà không phải adapter hoặc chuyển đổi.

Công nghệ DynamicEco ™ làm giảm hơn nữa mức năng lượng tiêu thụ lên khoảng 70% do đó đẩy cao thời gian sử dụng bóng đèn lên khoảng 10.000 giờ.

Tin liên quan >>> Máy chiếu phim gia đình

Kỹ thuật độc quyền SuperColor ViewSonic ™ giải mã một khoảng màu sắc lớn hơn như công nghệ DLP khác, đảm bảo mọi người xem màu sắc chân thực hơn. Bởi trang bị một bánh xe màu riêng cùng chức năng điều chỉnh màu sắc dễ dàng, SuperColor ™ công nghệ chiếu video với tính năng đáng tin cậy cùng màu sắc vô cùng chân thực, trong không gian cả sáng và bóng tối.

Vì cường độ sáng 3.300 lumens cùng độ tương phản mạnh, PJD5153 đảm bảo nếu muốn trình chiếu dữ liệu sáng rõ trong bất cứ phòng trình chiếu nào - thậm chí trong địa điểm với ánh sáng ngoài trời.

Có 5 kiểu phát hình cho mỗi nhu cầu, người sử dụng dễ dàng chọn một chế độ thích hợp cùng một lúc để tận hưởng tốt nhất theo các môi trường chiếu. 5 kiểu này là: chế độ siêu sáng với môi trường vô cùng nhiều ánh sáng; chế độ tiêu chuẩn dành cho máy tính phù hợp hoặc NB màu; ViewMatch Mode dành cho xem chung; Movie Mode để tận hưởng video với độ bão hòa thích hợp hơn trong một môi trường ít ánh sáng; chế độ động dành cho trình chiếu trong môi trường có ánh sáng ban ngày để sử dụng văn bản;.

Với công nghệ nâng cấp, sản phẩm PJD5153 trang bị toàn dải âm thanh 20Hz - 20KHz với thuyết trình hoặc off-the-clock xem video tại gia. Các loa nhỏ gọn tự hào về chất lượng âm thanh tuyệt nhất.

Xem thêm >>> Máy chiếu mini xách tay