Android TV Box giá mềm không chỉ có chức năng phổ biến thưởng thức phim online, nghe nhạc số, hát karaoke, chơi game, chơi facebook,… thì hầu hết mọi người vẫn tính tới chức năng chơi dữ liệu offline như đọc các định dạng cực nét ví dụ 4K cùng những định dạng Bluray nguyên gốc. Bởi vậy, TECH360 sẽ trợ giúp các gia đình tổng hợp những chiếc TV Box giá rẻ có thể giải mã tốt yếu tố offline từ ổ cứng gắn trong, để ai cũng có sự quyết định thích hợp sử dụng mục đích của mình như những mẫu sau:

Tính năng chơi offline ở Smart TV Box có thể nói tên tuổi Himedia đã thành công trong các sản phẩm đầu chơi HD-Player, còn giờ đây với các mẫu Tivi Box giá cạnh tranh nổi bật như: H8 tám lõi, Q10 IV. Đầu năm vừa rồi còn xuất hiện dòng Minix Neo U1 của nhà sản xuất Minix, M8S Plus của hãng MBox, và một vài nhà sản xuất nữa.

Xem thêm >>> Android TV Box tp HCMTivi Box M8S+ (Plus): Tích hợp bộ vi xử lý là Chip Amlogic S812, Android Box M8S+ sẽ giải mã tuyệt vời chuẩn nén mới nhất giờ đây là H265, vì thế nên những mọi người có thể xem những video với chất lượng phim đẹp nhất hiện nay. Tivi Box M8S+ xử lý tốt 3D và còn rất đơn giản để video 4K@30f.

Android TV Box Minix U1: dùng cổng truyền đa phương tiện HDMI 2.0 thì thực sự Minix Neo U1 mang đến chất lượng video sắc nét nhất vào lúc này, đầu ra phim ảnh lên đến 4K 60Hz. Bạn có thể yên lòng để xem các hình ảnh 4K cực nét. Thưởng thức phim ảnh từ ổ cứng HDD với những chuẩn định dạng mới không còn khủng khiếp đối với Android TV Box U1.

TV Box Android Himedia Q10IV: tích hợp phần cứng tuyệt vời, xử lý mượt toàn bộ những loại video siêu nét Bluray 3D Iso. Để nói tới những tính năng giải trí chuyên nghiệp thì không thể quên chức năng đọc hình ảnh dữ liệu UHD 4K2K siêu nét của Android Box Himedia Q10 IV. Bởi tính năng này hỗ trợ ai cũng có thể trải nghiệm được các bộ phim 4K với chất lượng video siêu mượt, siêu sống động tới từng chuyển động. Box TV giá phải chăng này cũng đọc tuyệt vời các dữ liệu chất lượng cao Bluray-Iso và 3D Bluray Iso, đồng thời hỗ trợ phụ đề của chúng. Chỉ cần chiếc Himedia Q10 IV là khách hàng đã nhanh chóng biến tv thường thành smart tv thông minh.

Tivi Box Himedia H8 octa core: dựa vào thương hiệu đã xây dựng được lòng tin trong lòng khách hàng, Himedia tiếp tục nâng cấp các thiết bị TV Box với việc tung ra cho người sử dụng dòng HIMEDIA H8 octa core các chỉ số cực mạnh, công dụng đọc định dạng 4K cực cao. Smart TV Box Himedia H8 lõi tám nổi bật với tính năng đọc được khá nhiều những loại video chất lượng HD, giải mã H.265, Bluray,4K, 3D,… Đọc audio chất lượng cao Bluray nguyên gốc, Android Box Tivi Himedia H8 có công dụng Passthrough âm thanh Bluray như DTS HD hay Dolby True HD 7.1 đến dàn âm thanh cao cấp mà sẽ mang tới cảm nhận âm thanh tốt nhất trong những Android Box Tivi những năm gần đây cho phép người tiêu dùng xem tuyệt vời những âm thanh chân thực nhất.