Máy lạnh toshiba cũng như may lanh electrolux đã và đang là đơn vị tiên phong áp dụng Gas R32 ,có tính năng làm lạnh nhanh và gần gủi với môi trường. Có những Model sau FTKC25PVMV, FTKC35PVMV,FTKC50NVMV và cao cấp hơn như FTKV25NVMV, FTKV35NVMV…

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

Hoạt động mạnh mẽ:

Máy điều hòa không khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Máy lạnh Toshiba có phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan: Nhờ hoạt động của vật liệu xúc tác quang Apatit Titan, các phân tử bụi cũng như vi khuẩn bị tiêu diệt nhanh chóng dưới ánh mặt trời, giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu cũng như bụi bẩn bám vào phin lọc, mang đến luồng khí lạnh mát mẻ, trong lành và an toàn với sức khỏe.

Chức năng mắt thần thông minh là một trong những điểm nổi bật trong công nghệ làm lạnh của máy lạnh Toshiba. Chức năng này sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến, giúp nhanh chóng nhận biết và báo động để máy lạnh điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất, bên cạnh đó, may lanh gia re còn có thể cảm biến khi không có người giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn.

Máy lạnh Daikin có chế độ gió đang dạng như: đảo gió tự động theo hướng đứng, làm lạnh nhanh, chế độ hoạt động ban đêm, chức năng làm khô lập trình sẵn, góc hắt gió rộng,... Với chế độ gió đa dạng, máy lạnh làm lạnh nhanh, hiệu quả và ổn định, không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu mà còn đảm bảo làm lạnh đều ở mọi nơi trong phòng, kể cả những khu vực khuất hoặc cách xa máy lạnh trong giới hạn cho phép.

Chế độ hẹn giờ tiện dụng của máy lạnh Daikin còn giúp bạn thuận tiện và chủ động hơn trong việc cài đặt giờ bật, tắt máy. Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ bật của máy lạnh theo mục đích và thời gian sử dụng khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian đồng thời còn có chất lượng làm lạnh tốt, mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhiều hơn.

Máy lạnh Toshiba được xem là một trong những sản phẩm máy lạnh được nhiều người tin dùng. Để làm được điều ấy, may lanh reetech 1 hp đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Đó cũng là lý do để máy lạnh Toshiba có được sự ưu ái của người tiêu dùng.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và tìm hiểu thêm những dòng máy lạnh khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.