Siêu phẩm máy chiếu Panasonic PT-VX425N là sự thiết kế tuyệt vời giữa một thiết bị trình chiếu cùng những sản phẩm ngoại vi khác thông qua nhiều kiểu kết nối sở hữu sẵn trên máy mới nhất ngày nay. Phần cứng quan trọng mạnh mẽ với độ sáng lớn 4500 Ansi, độ phân giải (1024x768) cùng độ tương phản 12.000 nên phát tại đầy đủ phòng chiếu và mịn màng nhất.

Panasonic PT-VX425N được tích hợp thêm công nghệ cổng kết nối không dây hiện đại cùng những smartphone khác máy tính thông thường, table, mà luôn tạo ra hình ảnh cùng các phim truyện với tần số hoạt động mượt mà với hiệu năng lớn.

Tin liên quan >>> Máy chiếu giá rẻ hà nội

Các tính năng cao cấp của sản phẩm Panasonic PT-VX425N:Tính năng trình chiếu qua USB đơn giản hơn khi tích hợp một cáp USB nối dài: phát dữ liệu qua USB hỗ trợ phát ra hình ảnh với audio mà không cần bổ sung bất cứ một phần mềm nào. Đơn giản chỉ cần liên kết với cổng USB bằng 1 dây USB nhanh chóng sau đó khởi động bộ phim của mình. Lần đầu tiên cổng USB được lắp đặt, tính năng điều khiển USB sẽ được tự động cài đặt.

Ngoài những file hình ảnh cùng file text, dữ liệu PDF cũng có thể được đọc bằng cách kết nối USB được chứa thông tin cần trình chiếu vào kết nối USB. Sau vài giây ai cũng rất đơn giản để xem trình chiếu một cách tuyệt vời mà không cần kết nối máy tính và máy chiếu.

Dễ dàng sửa chữa bóng chiếu với bộ lọc bụi: Sản phẩm Panasonic PT-VX425N có công suất bóng đèn được đặt ở chế độ Auto, nó rất đơn giản để sử dụng lên đến 7.000giờ mà không sợ phải sửa bóng chiếu mới và dùng một bộ lọc bụi với thời gian hoạt động lên tới 5.000giờ.

Có thể bạn sẽ thích >>> Máy chiếu mini giá rẻ

Chức năng chỉnh vuông hình: Chỉ định bốn góc của hình chiếu nằm ngang dọc chỉnh góc keystone để tạo hình chiếu luôn đẹp nhất, nên ai cũng có phong phú cách đặt máy chiếu ở nhiều vị trí.

Độ tương phản, độ sáng mạnh mẽ với thiết kế quyến rũ: Model Panasonic PT-VX425N công nghệ LCD sở hữu cường độ sáng mạnh đến 4.500 Ansi lumens với độ tương phản đạt 12.000:1. Những chỉ số chính này để dữ liệu trình chiếu luôn được chân thực và đáp ứng với với nhiều phần mềm với những địa điểm chiếu hình khác nhau. Sản phẩm sở hữu mẫu mã với trọng lượng 3.4kg cho phép bạn có thể xách theo từ địa điểm này qua điểm đến khác một cách thuận tiện nhất.

Trình chiếu qua mạng LAN: Bằng trình duyệt Web của một máy tính để bàn truyền dữ liệu với mạng internet cho phép người sử dụng điều khiển máy chiếu và kiểm tra hoạt động của máy chiếu một nơi khác. Ưu điểm, phần mềm tinh chỉnh này có thể kiểm soát và tinh chỉnh cùng một lúc nhiều máy chiếu Panasonic trên cùng một máy tính để bàn. Những thiết bị kỹ thuật số được bao gồm một cổng LAN tương thích với PJLinkTM, một giao thức mở được dùng cho toàn bộ tên tuổi khác nhau. Giao thức này giúp bao gồm hệ thống điều khiển dành cho gần như tất cả tên tuổi máy chiếu đa dạng.

Tin liên quan >>> Máy chiếu phim gia đình