Trên thị trường hiện nay là 2 dòng máy chiếu phim gia đình giá rẻ được số lượng lớn người thích xem phim mua dành cho nhu cầu xem phim truyện tại phòng khách. Bởi giá thành thấp chỉ tầm 7 triệu tuy vậy vẫn hoạt động rất ổn định với chất lượng hình ảnh mà hai chiếc máy chiếu giá rẻ này nhận được nhiều quan tâm của hầu hết các gia đình.

Chiếc máy chiếu giá rẻ Tyco T7 có độ sáng 3000 ansi lumen, trên sản phẩm Infocus IN112 thì cường độ sáng 2700 AL. Thực tế cho thấy thì chất lượng của video lúc phát ra từ hai model máy chiếu phim này là khá ngang ngửa, không thấy nhiều chênh lệch. So sánh độ tương phản nhận thấy máy chiếu Infocus IN112 tỏ ra chất lượng hơn ở thông số 3000:1, còn ở máy chiếu Tyco T7 là 2000:1, chỉ số này trợ giúp cho các hình ảnh ở máy chiếu Infocus thể hiện rõ ràng hơn. Dẫu vậy về độ tươi sáng của video trình diễn thì máy chiếu Tyco T7 lại gây ấn tượng do độ phân giải của Tyco T7 là WXGA, trong khi đó ở máy chiếu Infocus IN112 chỉ sở hữu SVGA, rõ ràng là nếu muốn trình chiếu nhu cầu xem video rõ nét hơn chắc chắn máy chiếu Tyco T7 sẽ xuất những video sáng rõ hơn.Tìm hiểu thêm >>> Máy chiếu phim tpHCM

Đối với những cổng kết nối, máy chiếu Tyco T7 lại tốt hơn khi nó bao gồm nhiều những cổng kết nối cần thiết như tivi, VGA, HDMI, AV, USB, trong khi đó máy chiếu Infocus IN112 chỉ chứa những giao tiếp USB,VGA, AV, mà không có kết nối HDMI, một cổng truyền dẫn khá phổ biến với các sản phẩm điện tử mới đây. Với phong phú cổng kết nối của Tyco T7 giúp bạn có thể trình chiếu dữ liệu từ khá nhiều sản phẩm kỹ thuật số khác nhau hơn là ở máy chiếu Infocus IN112.

Máy chiếu tại gia Infocus IN112 dễ dàng sử dụng tới kích cỡ màn hình tới 300 inch, trong khi đó Tyco T7 chỉ phát được max lên 200 inch. Dù thế thì Tyco T7 lại trang bị loa trong thân máy đồng thời thời gian sử dụng của bóng đèn LED của Tyco T7 tốt hơn khá nhiều so với máy chiếu gia đình Infocus IN112. Đáng nói nhất Tyco T7 cũng được chú ý từ người dùng hơn do sở hữu giá tiền cũng cạnh tranh hơn máy chiếu giá rẻ Infocus IN112 khá nhiều.