Máy chiếu để trình diễn văn phòng thì sẽ phải sở hữu độ sáng khá cao để đảm bảo các dữ liệu được chiếu luôn được hiển thị rõ ràng trên màn chiếu ở điều kiện phòng đa đèn chiếu sáng. Còn lại là phải sở hữu trọng lượng nhỏ để dễ bảo quản, lắp đặt, di động lúc cần.

Vấn để phải có khác của máy chiếu văn phòng là cần có độ bền bóng chiếu lâu dài, với trợ giúp phong phú kết nối nhằm có thể kết nối từ nhiều nguồn sáng khác nhau, giúp không bị lỗi hình ảnh trong thời gian trình chiếu. Phần lớn máy chiếu văn phòng hội họp bây giờ đều có giá khá cao, thường lớn hơn mười triệu. Cho dù vậy nếu chịu khó tìm kiếm, bạn vẫn nhanh chóng tìm được một số dòng máy chiếu văn phòng giá phải chăng phục vụ với yêu cầu hội họp cho những văn phòng không gian nhỏ.Tiếp theo là 2 chiếc máy chiếu văn phòng giá rẻ hỗ trợ yêu cầu trình chiếu để các văn phòng lựa chọn:

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316: có cường độ sáng 3200 lumen, độ tương phản khá cao 15000:1, độ phân giải SVGA, tuổi thọ đèn chiếu lên tới 10.000 giờ hoạt động.

Điểm mạnh máy chiếu Optoma S316 còn bao gồm khá nhiều ưu điểm khác như chỉnh méo hình thang lên tới 40 độ, cân nặng sản phẩm nhỏ, khoảng cách chiếu xa tới 12m, độ ồn thấp, chiếu 3D trực tiếp, có sẵn loa trong thân máy, tích hợp số lượng lớn chuẩn kết nối, kích cỡ phóng hình max 300", khởi động cực nhanh, công nghệ TrueVividTM cải tiến độ chân thực video, công nghệ Eco+ thân thiện môi trường,đáp ứng hiển thị đến 1073 tỷ màu,… với đầy đủ những tính năng khác phù hợp với nhu cầu dùng cho hội họp văn phòng.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7: có độ tương phản 2000:1, cường độ sáng mạnh mẽ lên đến 3000 lumen, độ phân giải WXGA, bóng chiếu LED sử dụng lâu dài lên khoảng 20.000 giờ trình chiếu.

Không khác nhiều máy chiếu văn phòng Optoma S316 thì Tyco T7 cũng bao gồm các ưu thế riêng chẳng hạn trọng lượng nhỏ dễ lắp đặt, trình chiếu được cho số lượng lớn thiết bị nguồn khác nhau qua số lượng lớn giao thức kết nối, máy chiếu thoát nhiệt nhanh, xử lý được đa dạng định dạng video, hình ảnh, audio, tích hợp loa trong thân máy, tính năng chiếu với nhiều loại dữ liệu, có màn hình người dùng với 22 ngôn ngữ, độ ồn nhỏ, độ rộng màn hình lên tới 200",...

Liên hệ TECH360 -58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc truy cập website maychieugiare.net để tìm hiểu thêm những loại máy chiếu tại TECH360. Tư vấn 0938.94.1111.