Máy vô nang được dùng nhiều trong sản xuất thuốc, dược phẩm với những loại thuốc có vỏ bao ngoài khó đưa thuốc vào vỏ. máy vô nang bán tự động giải quyết những hạn chế của những máy thủ công khác, làm việc trơn tru hơn, chính xác và nhanh hơn loại máy vô nang thủ công. Hiện nay, máy vô nang loại chuẩn được sử dụng nhiều trong những đơn vị sản xuất dược phẩm để tăng năng suất lao đọng, hạn chế những điểm yếu khi đưa thuốc vào nang.

1.Đặc điểm của máy vô nang

Máy vô nang bán tự động hay còn gọi là máy đóng viên nang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên máy làm việc chính xác, có khả năng đưa vỏ bao con nhộng vào nang, phân loại những nang thuốc khác nhau, loại bỏ những viên nang đã bị hỏng để đảm bảo chất lượng.

Máy được thiết kế đơn giản, hoạt động bằng hệ thống điều kiển biến tần vô cấp. Thiết bị có kích thước gọn gàng, khi hoạt động trơn tru không phát ra tiếng ồn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng và an toàn của GMP.
Ngoài máy đóng vô nang được ưa chuộng những loại máy như máy đánh bóng viên nang, máy lau viên nén, Máy đếm viên tự động được sử dụng để sau khi quá trình đóng viên nang được hoàn tất sẽ cần đến những loại thiết bị dược phẩm này để thực hiện.

3. Thông số kĩ thuật

-Công suất của máy: 12.500 sản phẩm/h.
– Thích hợp cho các loại thuốc con nhộng có ký hiệu: 0,1,2,3 hoặc loại thuốc nhập khẩu loại: 0, 1, 2, 3.
– Có dùng để thể đổ các loại nguyên liệu dạng bột, dạng hạt nhỏ.
– Công suất của máy: 3.15 KW
-Trọng lượng của máy: 920 kg
-Kích thước của máy: Dài 1400mm, Rộng 950mm, Cao 1480mm
-Các thiết bị phụ trợ bên ngoài: 1 máy nén khí và 1 bơm chân không


http://thietbinganhduoc.com.vn/shop/...ng-ban-tu-dong