Máy vô nang được dùng nhiều trong sản xuất thuốc, dược phẩm với những loại thuốc có vỏ bao ngoài khó đưa thuốc vào vỏ. máy vô nang bán tự động giải quyết những hạn chế của những máy thủ công khác, làm việc trơn tru hơn, chính xác và nhanh hơn loại máy vô nang thủ công. Hiện nay, máy vô nang loại chuẩn được sử dụng nhiều trong những đơn vị sản xuất dược phẩm để tăng năng suất lao đọng, hạn chế những điểm yếu khi đưa thuốc vào nang.


Máy được thiết kế đơn giản, hoạt động bằng hệ thống điều kiển biến tần vô cấp. Thiết bị có kích thước gọn gàng, khi hoạt động trơn tru không phát ra tiếng ồn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng và an toàn của GMP.

Máy vô nang bán tự động chất lượng cao có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp các chi tiết để vệ sinh máy hoặc sửa chữa khi máy bị hỏng. Ngoài ra, máy hoạt động với tần suất cao, nhanh và chính xác nên giúp các đơn vị tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng dược phẩm và tăng lợi nhuận cho nhà sản xuất.


Ngoài máy đóng vô nang được ưa chuộng những loại máy như máy đánh bóng viên nang, máy lau viên nén, Máy đếm viên tự động được sử dụng để sau khi quá trình đóng viên nang được hoàn tất sẽ cần đến những loại thiết bị dược phẩm này để thực hiện.

Năng suất đóng nang: 20 000 viên/giờ
– Cỡ nang sử dụng: #0 – #4
– Nguồn điện sử dụng: 3 pha – 380V – 50Hz
– Công suất máy: 2,2 kW
– Trọng lượng: 330 kg
– Kích thước máy: (DxRxC) 1290x685x1600 mm

4. Liên hệ mua máy

Quý khách cần tư vấn mua hàng và chọn lựa những thiết bị ngành dược chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC PHÁT

ĐC: Số 784H16 Ngõ 147 Tân Mai

Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Email:ducphatvietnam@gmail.com

Điện thoại: 04 629 34 333.
http://thietbinganhduoc.com.vn/shop/...ng-ban-tu-dong