Khá nhiều model với hình dáng của những chiếc máy chiếu giá cạnh tranh, máy chiếu mini đáp ứng được nhiều những mục đích dùng như họp hành văn phòng, trình chiếu bóng đá dành cho quán cafe, phát để dạy thêm, hát karaoke tại những quán karaoke, chiếu dữ liệu HD tại gia,… có giá vô cùng phải chăng tuy nhiên các khung hình trình chiếu vẫn được tuyệt vời. TECH360 khẳng định máy chiếu chất lượng cao, 12 tháng bảo hành với các sản phẩm. Không chỉ thế, khi mua hàng người dùng sẽ được miễn phí vận chuyển cũng như chỉ thu tiền khi mà người sử dụng nhận được hàng.Một vài máy chiếu giá rẻ cho bạn tham khảo:

Vừa qua nhà sản xuất TYCO đã dành riêng người dân ở nước ta version mới nhất cho chiếc máy chiếu phim Tyco T6 với chức năng sử dụng đều được Việt hóa sẽ là chiếc máy chiếu tuyệt vời cho gia đình bạn. Vẫn thông số kỹ thuật cũ của máy chiếu giá rẻ Tyco T6 với độ tương phản 1200:1, cường độ sáng 1200 ansi lumen, độ phân giải thực 800 x 480, hỗ trợ độ fullHD 1080p, … nhưng ở mẫu cải tiến này, máy chiếu phim HD Tyco T6 đã được trang bị tiếng việt đầy đủ các giao diện tinh chỉnh giúp mọi người có thể đặt lệnh cho máy chiếu mini giá rẻ này hơn các dòng máy chiếu khác.

Máy chiếu giá rẻ UC40 Plus có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nên rất đơn giản cho bạn bảo quảnlắp đặt, hoặc tiện dụng để di chuyển. Máy chiếu UNIC UC40 Plus cũng hỗ trợ rất nhiều các kết nối như kết nối AV,VGA, USB, khe cắm thẻ nhớ SD, HDMI,… do đó dễ dàng kết nối đa năng với rất nhiều các thiết bị khác nhau như ổ cứng ngoài, smartphone, laptop, đầu DVD, đầu HD Player,máy tính để bàn, thẻ nhớ, tivi box, usb,…Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus sở hữu cường độ sáng 800 ansi lumen, đèn chiếu có độ bền cao lên tới 20000 giờ dùng, đặc biệt hỗ trợ khách hàng xem video ngay lập tức từ điện thoại thông minh, ổ cứng ngoài, máy tính.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC50 được trang bị cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1 và độ phân giải thực 854x480 khiến hình ảnh trình chiếu dễ nhìn, sống động. Đồng thời đèn chiếu có tuổi thọ cao lên đến 20.000 giờ hoạt động. Kích cỡ của máy chiếu mini Uc50 chỉ 78x71x24,5mm, cùng khối lượng chỉ 130g. Dễ nhận ra là mẫu máy chiếu rất tốt với nhu cầu xem phim tại gia, phù hợp cho giáo viên dạy dạy quy mô nhỏ, trình chiếu party trời tối và rất phù hợp cho cầm đi du lịch, dã ngoại, picnic,…

Tyco T7 chính là model máy chiếu giá cạnh tranh được tìm mua nhất trong hơn một năm qua do sở hữu độ tương phản 2000:1, cường độ sáng cao tới 3000 AL, tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ, và nhiều điểm mạnh khác nên máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được các khách hàng đánh giá cao cùng bao gồm đa dạng kết nối. Máy chiếu Tyco T7 dành cho mục đích chiếu phim tại gia, chiếc máy chiếu Tyco T7 còn rất phù hợp dành cho nhu cầu trong những thuyết trình văn phòng, giải trí trong các quán karaoke,cuộc hội họp, giảng dạy tại những trường học,...

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 trang bi cường độ sáng 3200 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 cho độ sáng rõ nét, trong trẻo, sống động. Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 rất sử dụng tốt với yêu cầu làm máy chiếu gia đình, máy chiếu trường học, máy chiếu văn phòng với giá thành thì bình dân.Máy chiếu Optoma S316 công nghệ được dùng là DLP cho hình ảnh các thước phim tuyệt vời những bộ phim HD và đem đến video sống động.

Người sử dụng muốn mua máy chiếu giá rẻ Quảng Ninh, hãy truy cập ngay maychieugiare .net. HOTLINE: 0938.94.1111. TECH 360 bán máy chiếu giá mềm, đảm bảo tại Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế,… cùng khắp đất nước mình.