Chỉ cần tìm kiếm trên internet sẽ thấy đa dạng model Android Box được xuất hiện trong suốt thời gian qua, cho đến thời điểm trong thời điểm này cũng tung ra thêm các model mới có vẻ thu hút. Và các cách sử dụng của mỗi người dùng thì cần có những dòng Android Box đáp ứng cho bạn.

Box TV chạy mượt mà giá rẻ nhất: MX PlusMX Plus có giá chỉ 1590K, được trang bị chipset đời mới Amlogic S905 4 lõi, chip đồ họa 5 nhân Mali450, RAM 1G, được nhận định là chiếc Box TV giá mềm nhất tuy nhiên sử dụng rất tốt. MX Plus sử dụng tốt với các yêu cầu giải trí thông thường như tận hưởng phim online, vào website, thưởng thức vô tuyến.

TV Box giá bình dân thông số kỹ thuật tuyệt vời nhất: M8S Plus

Với những Android Tivi Box giá rẻ thì M8S Plus được đánh giá cao nhất vì các chỉ số siêu mạnh, được dùng chipset lõi tứ 2GHz Amlogic S812, chipset đồ họa lõi 8 Mali450, RAM 2G vậy nhưng giá bán của M8S Plus chỉ là 1890K. Hiệu năng cao, ổn định, mượt mà khiến M8S Plus là một trong các android box được bán ra nhiều nhất.

Box Android TV cấu hình mạnh mẽ nhất: Minix Neo X8H Plus

Được sử dụng CPU 4 lõi Amlogic S812, bộ nhớ trong 16Gb eMMC RAM 2G,CPU đồ họa 8 nhân Mali450,,... Cấu hình này mang đến khả năng xử lý cực kỳ khủng dành cho Minix Neo X8H Plus, đầy đủ các công dụng giải trí trên TV Box đều được Neo X8H Plus chạy rất dễ dàng.

Android Box sở hữu vẻ ngoài đẹp nhất: Himedia Q10IV

Ngoài việc sở hữu chất lượng hình ảnh tươi sáng thì Himedia Q10IV còn được người dùng đánh giá là chiếc Android TV Box với mẫu mã tinh tế nhất. Gồm mặt trước bao gồm màn hình LED báo hiệu, những nút cảm ứng hiện đại, nằm trong máy là khay đặt ổ cứng ngoài, Himedia Q10IV mang tới vô vàn tính năng cho người dùng.

Box Android TV dùng CPU tốt nhất, thông số kỹ thuật tuyệt vời: Minix NEO U1

Minix Neo U1 được sử dụng CPU đỉnh nhất 4 nhân Amlogic S905, là chiếc chip xử lý mới nhất thời gian này và chỉ duy nhất S905 chơi được video 4K@64bps. TV Box NEO U1 cũng được nâng cấp hầu hết về bo mạch, bao gồm các chuẩn kết nối tốt nhất cùng hệ điều hành Android 5.1.1 mới nhất.

Smart TV Box nhỏ gọn nhất: Remix Mini

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, có lẽ không có dòng Android Box khác thành đối thủ của Remix Mini. Không chỉ có kiểu dáng nhỏ gọn và nhìn hấp dẫn thì Remix Mini còn trang bị nhiều đặc điểm khác khá lạ như khởi động bằng cảm ứng, các chỉ số khá khủng, giao diện người dùng giống như của máy tính để bàn, dễ thao tác.

Tìm hiểu thêm http://androidbox360.vn/6-android-tv...chi-khac-nhau/