TV Box Android trong nhiều năm gần đây được các khách hàng sở hữu để đáp ứng cho yêu cầu giải trí tại gia. Giá mềm, bao gồm toàn bộ khả năng giải trí là một trong những điểm mạnh giúp Tivi Box có thể vượt mặt các dịch vụ truyền hình khác.TV Box nổi bật hơn nhiều so với những đầu thu kỹ thuật số, truyền hình internet, truyền hình cáp, đầu thu truyền hình số vệ tinh, hay tv thông minh là các tính năng giải trí, học tập khủng mà Box TV nhanh chóng mang tới cho bạn. Nhiều những chức năng mà những sản phẩm, dịch vụ giải trí truyền hình khác có thì trên TV Box đều được trang bị, hơn hết, một số Box Android TV còn dùng chủ, chức năng tương tự như một máy tính.

Điểm nổi bật lớn nhất của Android Box Tivi là các gia đình dễ dàng thay đổi những phần mềm theo sở thích người dùng. Mọi người có thể tải về và cài đặt những chức năng còn thiếu và gỡ bỏ những tiện ích không cần thiết. Đối với những sản phẩm truyền thống khác rõ ràng là mọi người chỉ có thể sử dụng các chức năng không thay đổi thì bạn sẽ thấy Box TV đã khá ưu ái với người sử dụng.

Mức phí đầu tư một Android TV Box giá rẻ là rất cạnh tranh. Nếu như các gia đình có thể phải tiêu đến mười triệu để lựa chọn một mẫu smart tv thông minh mà lại nhanh không còn hợp thời, bỏ ra số tiền mỗi tháng để duy trì các dịch vụ giải trí truyền hình khác mà không được hưởng đa dạng tính năng như Box Tivi thì chắc chắn rằng mọi người thấy ngay mua một dòng TV Box giá rẻ chắc chắn tốt hơn nhiều. Các gia đình chỉ cần dùng vài triệu, đầu tư một lần tuy nhiên sử dụng miễn phí trọn đời.

Mọi người có thể xem video Youtube, đọc tin qua internet, chat skype, vào mạng xã hội, kể cả là chơi game bằng model Android Box. Một chức năng hấp dẫn mà không phải dịch vụ truyền hình nào hỗ trợ được hơn TV Box.

Bạn có thể gặp những thiết bị, dịch vụ truyền hình kỹ thuật số khác cũng cho phép các gia đình tận hưởng phim online và xem phim bằng ổ cứng rời nhưng chỉ độc nhất vô nhị Box Tivi đem đến chất lượng video, âm thanh đỉnh nhất. Thừa hưởng những nổi bật của thiết bị HD-Player bán cực chạy một thời dành cho những ai yêu thích phim siêu nét, thì giờ đây TV Box Android chính là một sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu thưởng thức phim ảnh của khách hàng, cho dù là muốn trải nghiệm trực tuyến hay tận hưởng bằng ổ cứng di động.