Máy chiếu phim Tyco T7 là một trong những mẫu máy chiếu giá rẻ được tìm kiếm nhất vào thời gian này vì sở hữu độ tương phản 2000:1, độ sáng cao tới 3000 AL, tuổi thọ bóng đèn lên khoảng 20.000 h, cùng nhiều điểm nổi bật nữa khiến máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được thị trường đón chờ với bao gồm phong phú cổng kết nối.

Công ty chuyên thiết bị home cinema Tyco đã mang đến cho toàn thế giới một chiếc máy chiếu giá phải chăng nhanh chóng truyền dẫn dữ liệu cùng lúc 5 loại thiết bị kỹ thuật số, người sử dụng dễ dàng chuyển các video trình chiếu qua lại mà việc phát hình ảnh không bị hư hại như các chiếc máy chiếu khác cần tắt máy trước lúc kết nối với các nguồn dữ liệu khác.Kết nối Analog: với những thiết bị kết nối theo chuẩn cũ kết nối bằng cổng 3 màu như đầu DVD, dàn âm thanh, amply,…. thực tế việc truyền dẫn dữ liệu tới máy chiếu fullHD Tyco T7 cũng đem lại cho người dùng sự quan trọng. Cổng Analog được trang bị với kết nối: Audio out, Audio in, Component,.

Cổng kết nối VGA: cổng kết nối này cũng được sử dụng nhiều trên những dòng máy chiếu khác. Chuẩn cổng kết nối này nên người sử dụng kết nối từ các thiết bị tích hợp cổng VGA như PC, máy tính xách tay,Tivi,...

Kết nối TV input: cổng này được thiết kế riêng cho những model máy chiếu giá bình dân của Tyco cho phép mọi người rất đơn giản để thưởng thức các chương trình truyền hình cáp trên Tyco T7 với cổng kết nối này. Với cổng kết nối này, máy chiếu Tyco T7 có thể thay thế hoàn toàn dòng Tivi màn hình phẳng của khách hàng có số tiền bỏ ra cực cạnh tranh.

Cổng kết nối HDMI: cổng kết nối HDMI đang được sử dụng trên gần như tất cả thiết bị kỹ thuật số hiện đại như đầu Android TV Box, máy ảnh, tivi, đầu phát HD,…Máy chiếu Tyco T7 hỗ trợ là 2 cổng HDMI, các gia đình có thể cổng kết nối một lúc được 2 thiết bị với dây HDMI.

Kết nối USB: trang bị 2 cổng USB 2.0 giúp bạn rất đơn giản để truyền dữ liệu tới các thiết bị sở hữu chuẩn USB. Cổng này của nó cũng như những thiết bị máy chiếu khác.

Máy chiếu giá mềm Tyco T7 hiên tại có giá bán 5290K chính là chiếc máy chiếu hoàn hảo đáp ứng trình chiếu giải trí, chiếu phim tại gia.