Remix Mini là model Box Tivi đỉnh nhất trang bị chip xử lý Allwinner A64 4 nhân, mang tới tất cả ứng dụng giải trí giá trị. Hãy cùng tôi tìm hiểu các ưu điểm của dòng Android Box tuyệt đẹp này:Giao diện người dùng không khác gì PC: giao diện người dùng của nó y hệt một màn hình laptop cả, có thanh taskbar, và những icon phần mềm được sắp đặt tựa như trên laptop,… Màn hình này có thể giúp mọi người điều khiển đơn giản hơn khi mà đã quen sử dụng máy tính, những icon tính năng cũng rất dễ hiểu.

Tiết kiệm điện năng: Với việc dùng chipset Allwinner A64 4 lõi, là Android Box Tivi bao gồm gần như toàn bộ những công dụng của một laptop, sử dụng như một PC bình thường nhưng năng lượng tiêu thụ của Remix Mini thực tế lại rất thấp. Đặt cùng các TV Box khác bạn có thể thấy là Remix có tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều, điều này đã tiết kiệm cho mọi người một khoản tiền mỗi tháng.

Mẫu mã di động, lôi cuốn: Android Box Remix với vẻ ngoài rất ấn tượng. Bạn có thể tin là chỉ cần trông qua mẫu bên ngoài của Remix Mini thừa sức giúp cho mọi người cảm thấy có niềm thích thú và sức lôi cuốn lớn để người sử dụng chắc chắn thích mê về model này. Có kích cỡ di động rất nhỏ như thế chắc chắn đây cũng là một trong các Android TV Box nhỏ nhất hiện nay.

Bật thiết bị bằng nút cảm ứng: Cực kỳ choáng ngợp với khả năng này của Android Box Remix Mini. Dường như không có nút bật thiết bị và để Remix Mini này bật lên, mọi người chỉ phải chạm nhẹ tay lên dòng chữ logo Remix mặt trên thiết bị. Chức năng này không chỉ hỗ trợ mọi người dùng nhanh chóng mà còn tăng độ bền cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật khủng: Không nhiều chiếc Box Android TV giá phải chăng mà lại được trang bị thông số kỹ thuật mạnh mẽ như Remix Mini. Box Tivi này được bao gồm chipset lõi tứ 64bit chuẩn nền tảng Cortex A53, tốc độ xung 1.2 GHz, GPU Mali400MP được dùng khá nhiều trên các thiết bị điện thoại, với 2G Ram và bộ nhớ trong 16G, hệ điều hành Android 5.1. Với những thông số đó là người sử dụng đã tưởng tượng ra tính năng của Remix Mini lớn tới thế nào.

Xem thêm http://boxtivi.com/nhung-diem-noi-ba...vi-remix-mini/