Đối với máy chiếu gia đình sẽ đem tới cho ai cũng có những cảm giác rạp hát như những rạp chiếu phim lớn tại gia – liệu người dùng có nên lựa chọn mẫu tivi màn hình lớn hay không? Hay là đầu tư một máy chiếu chất lượng?

Điểm nổi bật của máy chiếu:

Máy chiếu đảm bảo hay những mẫu máy chiếu phim giá rẻ giúp bạn xem truyền hình cùng video tại gia trên một màn hình lớn hơn đến 150 inch cùng giá cạnh tranh khoảng 5 triệu đồng. Còn cùng giá cả như vậy các gia đình chỉ có thể tìm được một chiếc tivi khoảng 42 inch.

Thực tế chiếu phim: gần như tất cả người dùng nhận thấy rằng độ lớn màn hình rộng hơn và độ sáng trung bình yếu hơn so với tivi, máy chiếu phim luôn mang tới những khoảnh khắc tận hưởng dễ chịu hơn. Không khác gì ở rạp chiếu phim, video cũng hoành tráng hơn.Giá bán : Xét về tất cả, tổng tiền cho máy chiếu giá rẻ đà nẵng gồm (máy chiếu tốt, màn chiếu, giá treo) thấp hơn TV HD rất nhiều. Ví dụ, mẫu tivi từ 80 inch hoặc hơn thường có giá bán trên 80 triệu tuy nhiên cùng chiều dài rộng màn hình tương tự với chất lượng hình ảnh HD tương đương rõ ràng là máy chiếu giá rẻ sở hữu giá bán chỉ khoảng 10 triệu.

Độ lớn màn hình: với việc lắp đặt máy chiếu chất lượng chính xác, người sử dụng rất đơn giản để xem các video bom tấn hoặc thậm chí chiếu cả các hình ảnh của bạn mà trên máy tính để bàn quá nhỏ để thưởng thức. Khách hàng cũng rất đơn giản để lựa chọn máy chiếu phim 3D với máy chiếu đảm bảo 4K với độ nét cao và những khung hình từ 70 inch còn to hơn thế nữa với những máy chiếu đắt tiền.

Nhược điểm của chiếc máy chiếu:

Bóng chiếu: máy chiếu có thêm phí khi thay đèn chiếu, thường 2-3 năm bảo dưỡng đối với các máy chiếu tốt có công nghệ DLP , 5-10 năm đối với công nghệ LED mà thực tế các máy chiếu LED thì sở hữu giá thành khá phải chăng, hiện nay các chiếc máy chiếu phim LED giá thấp chỉ tầm 3-5 triệu.

Ánh sáng: Đây là nhược điểm dễ thấy của máy chiếu phim gia đình. Với những chiếc chiếc máy chiếu dưới 5 triệu khách hàng cần giảm thiểu đèn chiếu môi trường mới có chất lượng video rõ ràng. Đối với các chiếc máy có giá trên 5 triệu ai cũng có thể giữ đèn chiếu tại phòng chiếu, hiệu suất của chiếc máy chiếu sẽ bị ảnh hưởng bởi bởi ánh sáng nhỏ hơn.

Loa: Một số loại máy chiếu tốt có sử dụng loa, một số không sở hữu, tuy nhiên thực tế với một kích thước hình ảnh, người sử dụng nên bổ sung một dàn âm thanh tại nhà thì tuyệt vời hơn.

Nguồn: http://maychieugiare.net/nen-chon-ti...inh-than-2016/