FlyTV là chức năng trên Box Tivi MBOX giúp người sử dụng theo dõi tới 200 kênh tv SD, HD và radio giá trị toàn cầu cùng chất lượng tốt và truyền tải nhanh, ổn định, nhất là ứng dụng là free. Đồng thời phần mềm FlyTV còn hỗ trợ ai cũng xem được các trận cầu ngay lập tức ở gần như tất cả các giải bóng đá thế giới. Phiên bản đỉnh nhất cho TV Box ngoài chức năng chuột còn tích hợp remote khá dễ sử dụng.

Nhất là, người dùng còn dễ dàng thưởng thức những kênh độc quyền trên Android Box Tivi của người sử dụng ví dụ: tivi Show,Truyền hình xem lại, video bóng đá, phim truyện, Hoạt Hình,… Lịch phát các kênh tv, lịch thi đấu ngoại hạng… Thông tin trên FlyTV được cập nhật mỗi ngày.

Trong thời gian này tiện ích FlyTV dùng mượt mà trên những dòng điện thoại, và những mẫu TV Box Android ví dụ: Measy, MBOX, MyGica,MXQ, Minix, Cloudnetgo, Himedia, …

Tiện ích tận hưởng tivi miễn phí FlyTV trong thời gian này xuất bản 2 bản: một bản cài đặt chung dành cho những sản phẩm cài hệ điều hành Android chẳng hạn: smart phone, máy tính bảng… và một bản dành riêng dùng cho Android Box Tivi.

Với phiên bản cho Box TV với nền màn hình rất giản đơn, dễ thao tác với remote, người dùng bấm số chọn kênh bằng điều khiển của Android TV Box Hà Nội không khác gì với tv.Người dùng chỉ phải nhấn vào link tải để điện thoại hoặc Box Android TV của người sử dụng tự động load về, tiếp đó mọi người nhấn vào file vừa down về để cài đặt như những ứng dụng khác.

Tính năng FlyTV hỗ trợ tận hưởng Tivi online miễn phí trên TV Box, mọi người có thể xem đến gần 200 kênh truyền hình tốc độ cao trên khắp thế giới, trong đó bao gồm khoảng 30 kênh truyền hình HD có tính giải trí cao của các đài như VTC, VTV Cab, VTV, SCTV, HTV,…

Nhóm kênh VTV
Nhóm kênh truyền hình AVG
Nhóm kênh truyền hình thể thao Sports
Nhóm kênh truyền hình Địa Phương
Nhóm kênh truyền hình VTV Cable
Nhóm kênh BTV
Nhóm kênh truyền hình VTC
Nhóm kênh truyền hình AVG LifeTV
Nhóm kênh truyền hình tổng hợp
Nhóm kênh truyền hình SCTV
Nhóm kênh truyền hình HTV
HOẠT HÌNH: tổng hợp các bộ phim hoạt hình hay cho trẻ em
Truyền hình xem lại.
Màn hình NGHE ĐÀI: nghe những chương trình radio giá trị
Màn hình LIVE: xem thể thao, bóng đá
Màn hình tận hưởng phim: chọn phim theo thể loại, tìm kiếm phim dễ dàng
TV SHOW: tổng hợp những tivi Show hot nhất hiện nay.
Video THỂ THAO: tổng hợp video thể thao, trận đấu giá trị của những giải đấu nổi tiếng.
Tính năng khác: lịch thi đấu đấu bóng đá, lịch phát sóng những chương trình tv, Hướng dẫn sử dụng remote,…

Link download ứng dụng: http://boxtivi.com/flytv-ung-dung-xe...roid-tivi-box/