Riêng tại TECH360 có số lượng lớn chiếc máy chiếu giá rẻ rất thích hợp cho nhu cầu xem phim fullHD, xem bóng đá, cùng hát karaoke ngay tại nhà cho tất cả mọi người. Những dòng máy chiếu không chỉ có giá khoảng vài triệu mà chất lượng của nó cũng một tám một mười những máy chiếu đắt tiền đang được nhiều nơi phân phối.Máy chiếu giá rẻ Tyco T6 có độ sáng khá lớn 1200 AL, độ tương phản 1200:1, cho ra hình ảnh sáng rõ, hơn nữa công nghệ LED nên giúp Tyco T6 cho ra hình ảnh trung thực, trong trẻo. Máy chiếu mini Tyco T6 thích hợp nhu cầu chiếu phim tại gia với phòng ít ánh sáng, model máy chiếu này cũng phù hợp cho các quán café bóng đá nhỏ, tổ chức tiệc đêm, miễn là ánh sáng không gian thấp.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus là sản phẩm mới nhất được tung ra thị trường vào nửa cuối năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu xem phim tại gia cho tất các các gia đình. Máy chiếu được trang bị độ phân giải 800×480, bóng đèn led nên tuổi thọ cao từ 10000 -20000 giờ, độ tương phản 800:1, độ sáng 800 lumen, …Máy chiếu UC40 Plus sử dụng với không gian nhỏ như :gia đình ,cá nhân trình chiếu trong các cuộc party, hát karaoke, xem bóng đá đều rất tuyệt vời.

Máy chiếu phim Tyco T7 phục vụ yêu cầu chiếu phim gia đình, máy chiếu Tyco T7 còn cực kỳ phù hợp để nhu cầu trong các giảng dạy tại những trung tâm giáo dục,cuộc hội họp, trình chiếu trong các quán karaoke, thuyết trình văn phòng,... Tyco T7 hỗ trợ tới nhiều ngôn ngữ của thế giới. Máy chiếu chất lượng Tyco T7 sở hữu cường độ sáng khá lớn, lên đến 3000 Ansi Lumen, cũng như tỷ lệ tương phản tuyệt vời 2000:1 dành cho ra chất lượng phim trông sáng rõ. Kích thước hình ảnh trình chiếu lên đến 200 inch. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 trang bị bóng chiếu công nghệ LED cho ra hình ảnh sắc nét, điểm mạnh là tuổi thọ của bóng chiếu lên đến 20.000 h chiếu.

Mua máy chiếu tại Đà Nẵng ở đâu giá rẻ, bạn hãy truy cập trang web maychieugiare.net của chúng tôi, vào phần sản phẩm tìm các loại máy chiếu, sau đó liên lạc đến số hotline của tech360 là bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá rẻ chỉ dưới 2 triệu đồng thì bất kể gia đình nào cũng mua được một chiếc máy chiếu một cách đơn giản. Trong một vài phút, bạn sẽ mua được một chiếc máy chiếu mà sẽ đáp ứng được nhu cầu.