Máy lọc nước nano Dr Sukida là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản năm 2014 với 7 tầng lọc ưu việt hơn, được phát triển dựa trên nền tảng máy lọc Aquastar – công nghệ nano Bạc kết hợp với khoáng thạch tự nhiên cho chất lượng nước uống vượt trội. Nước qua máy lọc Sukida không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của nước uống mà còn tốt hơn cho sức khỏe – Đây là ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Dr Sukida phiên bản 2014, đang được phân phối tại Việt Nam bởi OTB Việt Nam

Máy lọc nước Nano Dr Sukida Dr 50-229 là thành tựu nghiên cứu khoa học nhiều năm của tập đoàn Bd inc với mục đích cung cấp một thiết bị lọc nước tiên tiến nhất, tốt nhất cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước nano Dr Sukida Dr 50-229 là dòng sản phẩm máy lọc duy nhất tích hợp tất cả các công nghệ vật liệu hàng đâu thế giới như đá khoáng của Nhật, than hoạt tính của Srilanca, vật liệu kiềm hóa và đá năng lượng Akline của Hàn Quốc, đá ion của Nhật,…

Nhờ những vật liệu tốt trên mà máy không chỉ lọc sạch mà còn có tác dụng tốt hơn cho sức khỏe từ các vật liệu bổ sung trường năng lượng, tăng kiềm tính, đá khoáng, chia tách phần tử nước nhỏ hơn.

Với 7 cấp lọc, máy lọc nước Dr Sukida có thể đáp ứng được đa số các nguồn nước máy, nước mưa, nước có tính axit cao, nước nhiễm kim loại nặng, nhiễm khuẩn cao,…Hình ảnh máy lọc nước Dr Sukida

LÕI LỌC SỐ 01:Lõi lọc bằng hạt gốm cramic (công nghệ nano nhật bản đẳng cấp số 1 thế giới):

Vi khuẩn, cát sỏi, cặn bẩn trong nước khi qua quả lọc số 1 sẽ giảm được 99% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: vi khuẩn gây bệnh dịch tả, Cholera,Salmonella, Shigella…. Tốc độ chảy là 03 lit/phút. Thời gian thay thế lõi lọc là 3-4 năm.

LÕI LỌC SỐ 02: Energy Converter + Alkaline FIR Ball: (sử dụng công nghệ nano hàng đầu nhật bản )

Quả lọc số 02 bao gồm đá năng lượng và tia hồng ngoại, năng lượng có thể phóng thích gấp 2 lần nguyên tố năng lượng bình thường, tốc độ của tổ hợp phân tử sẽ tự sắp xếp và phân nhỏ các phân tử nước làm cho cơ thể con người hấp thu dễ dàng nhất, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tạo kiềm trong nước (đưa PH trong nước về quy chuẩn từ 7,5-8,5) đặc biệt Không phải thay thế lõi lọc hoặc thay thế trong 06 năm.

LÕI LỌC SỐ 03 ( Activated Cacbon) :

Than hoạt tính với cấu trúc dạng tinh thể cao có diện tích tiếp xúc bề mặt lớn với tính chất hút bám mạnh mẽ ( iodization >= 12000mg/g) xử lý nước uống như một chất hấp thụ, khử và loại bỏ được mùi, màu, kim loại nặng, Clo, chất hóa học và diệt vi trùng gây bệnh phát triển trong nước. Thay thế sau 1,5 năm hoặc 10.000 lít nước.

LÕI LỌC SỐ 4 (Cation Exchanged Resin + Activated Carbon):

Tác dụng làm mềm nước bằng cách trao đổi các ion Natri(Na) với caxi (Ca) và magie và làm cho nước trở nên tinh khiết hơn, sẽ không còn cặn bám tại các thiết bị đun nước. Đồng thời khử mùi, hấp thụ các kim loại độc hại có trong nước. thay thế sau khoảng 02 năm hoặc 25.000 lít nước.

LÕI lỌC SỐ 5 (Far-infrared Energy SP 5000PI)

Đá hồng ngoại SP-5000PI, Titanium Alloy+ FIR chia nhỏ, sắp xếp lại phân tử nước, phân giải các ion kim loại nặng có hại trong nước như: asen, chì, Stibium, S, Cd, CL. .Sau khi thẩm thấu và ô xi hóa, nguồn nước sẽ trở về trạng thái ban đầu. Titanium kết hợp với tia hồng ngoại sẽ tạo nên sự cộng hưởng mạnh và làm tăng lượng ôxi trong nước, chống ô xi hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Thời gian thay thế lõi lọc là khoảng 05 năm sử dụng.

LÕI LỌC SỐ 6 ( KDF + Calcium ion + Mineral Stone-Đá điện khí TOURMALINE)

Đá điện khí TOURMALINE có chứa khoáng thạch tự nhiên Cell–Gen ẩn sâu dưới đáy biển trên 2000 năm loại bỏ clo, các kim loại nặng có hại hòa tan trong nước, tăng tính kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Tác dụng của quả lọc này là sản sinh ion âm, khử mùi hôi trong nước nếu có và làm giảm mệt mỏi tốt cho thần kinh.

LÕI LỌC SỐ 7: Nano Siver + “A” Grade Finest Activated

Vật liệu nguyên tố bạc và cácbon hoạt tính sẽ loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh có trong nước và ngăn chặn vi khuẩn từ ngoài xâm nhập vào các lõi lọc, Lõi sẽ loại bỏ và triệt tiêu chất độc hóa học và các hợp chất phóng xạ ảnh hưởng khác. Thời gian thay thế lõi lọc là sau khoảng 03 năm sử dụng.

Đại diện phân phối Dr sukida DR50-229 trên toàn quốc :
CÔNG TY CỔ PHẦN OTB VIỆT NAM
Hà Nội : 37 ngõ 113 Hoàng Cầu - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN | Tel : 04.3538 1370 - 04.3538 1451
TP. HCM : 430 đường Cộng Hoà, P13, Quận Tân Bình, TP.HCM | Tel : 0972 330 281