Tyco là tên nhà sản xuất nổi bật trong giới HD Home Cinema Theater với các dòng HD Player như Tyco T8, S6, T8 Plus, I9,…. và mấy năm nay đáp ứng tiêu chuẩn dành cho phân khúc phổ thông thì thương hiệu Tyco đã tung ra thị trường model máy chiếu giá rẻ Tyco T7, YK20 phù hợp yêu cầu trình chiếu phim ảnh như ở rạp chiếu phim ngay tại phòng khách gia đình hay để làm máy chiếu hỗ trợ cho giảng dạy ở những trung tâm đào tạo hoặc sử dụng trong các buổi hội hợp…

Chiếc máy chiếu của thương hiệu Tyco đều được bao gồm công nghệ LED cho chất lượng hình phát tươi sáng, đáng chú ý nâng cao hiệu năng, tiết kiệm tiền của bảo dưỡng máy chiếu bởi tuổi thọ của đèn chiếu lên tới 20.000 h chiếu bền nhất trong vài năm gần đây. Chiếc máy chiếu Tyco hỗ trợ khá nhiều kết nối mới nhất như VGA, AV, USB,HDMI,... hỗ trợ nó có thể kết nối cho tất cả các thiết bị ngoại vi như máy tính để bàn, TV Box Android, HDD player, đầu đĩa DVD, tín hiệu truyền hình số vệ tinh, hệ thống loa rạp hát gia đình, laptop, HDTV, camera, smart phone, tivi Analog, máy chơi game, Digital TV Box, và nhiều thiết bị hiện nay.Ngoài model máy chiếu đảm bảo rõ ràng là thương hiệu Tyco còn mang đến người tiêu dùng dòng máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6, X7 đáp ứng yêu cầu di chuyển nhiều của mọi người. Với những điểm mạnh cùng chức năng ngang ngửa so với các mẫu máy chiếu giá rẻ của hãng.

Cuối năm vừa rồi tên tuổi này vừa cho ra mắt mẫu máy chiếu đảm bảo Tyco T7 cùng máy chiếu mini Tyco T6 mẫu 2016 dành riêng cho thị trường Việt Nam và menu với hướng dẫn bằng Tiếng Việt rất thuận tiện cho người dùng.

Không chỉ có vậy trên máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 version 2016 có tích hợp kết nối trực tiếp truyền hình tivi DVB-T giúp mọi người thưởng thức truyền hình ngay lập tức trên màn chiếu bằng chính máy chiếu giá rẻ này.

Còn máy chiếu tốt Tyco T7 cùng khả năng kết nối nhanh chóng với điện thoại thông minh, máy tính để bàn bảng bằng kết nối MHL nên khách hàng nhanh chóng chia sẻ dữ liệu video… lên màn chiếu nhanh chóng hơn bao giờ hết. Để kết nối không dây với máy chiếu tốt, các gia đình có thể bổ sung thêm thiết bị EZcast dành cho máy chiếu của mình.

Giá bán của máy chiếu đảm bảo Tyco T7 là 5.290.000 Đ cùng máy chiếu mini Tyco T6 dành cho năm 2016 là 2590K.