Kiêu hãnh sở hữu cường độ sáng mạnh mẽ lên tới 3000 lumens cùng độ tương phản mạnh 15000:1, những máy chiếu phim gia đình này cho phép các gia đình hoạt động những phim tuyệt đẹp, sáng rõ ở mọi địa chỉ, bất kể ánh sáng từ môi trường xung quanh.

Công dụng kết nối dễ dàng cùng nhiều tính năng ấn tượng. Tiện ích iProjection hỗ trợ truyền dữ liệu không dây dành cho phát dữ liệu và dữ liệu từ các thiết bị thông minh. Tính năng “QR Code Reader” cho phép kết nối không dây thật sự nhanh chóng mượt mà bằng cách đọc mã QR được trình chiếu trên màn ảnh từ các thiết bị thông minh của khách hàng.

Trong iProjection, search profile máy chiếu giá rẻ, phát đa màn hình, công dụng phân bổ, chuyển tải âm thanh, chuyển tải tập tin dữ liệu, file bỏ hiện tượng ngắt kết nối và công dụng truyền dẫn loại mã hóa đều được hỗ trợ.

Truyền tải mạnh mẽ những dữ liệu đến bất kỳ điểm đến nào trong phòng. Nút điều chỉnh Keystone ngang giúp có thể tinh chỉnh màn hình một cách tiện lợi, dễ dàng cùng chính xác , bất kể trong một phòng chiếu nhỏ.

Trang bị nút dò và tinh chỉnh keystone dọc tự động, sẽ không còn mệt mỏi và tốn thời gian dành cho chỉnh sửa bằng tay dữ liệu làm gián đoạn trình chiếu của khách hàng. Chức năng hấp dẫn này tự động dò tìm sửa đổi dạng của keystone dọc cùng chỉnh sửa dễ dàng.Các công dụng truyền dẫn hiện nay đồng nghĩa sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng các trình diễn của mọi người. Có gần như tất cả cổng kết nối, ai cũng nhanh chóng lựa chọn kết nối gồm HDMI, VGA và LAN. Thưởng thức khả năng cổng kết nối tăng cường linh hoạt với cổng kết nối Wi-Fi gắn trong. Có thể chia sẻ và truyền video và tập tin từ các thiết bị thông minh sử dụng chức năng “Epson iProjection” để sử dụng được ổn định.

Cần thêm một máy chủ, có thể kết nối lên khoảng 50 điểm đầu cuối thông qua sử dụng Multi-PC đến chỉ một máy chiếu tốt Epson EB-04. PC chủ đóng vai trò như là người chung chuyển, lựa chọn nội dung từ 4 PC hoặc thiết bị thông minh để phát cùng một lúc. Với tính năng người vận chuyển, người sử dụng nhanh chóng duy trì điều khiển cùng ngăn ảnh hưởng dữ liệu trình diễn trên màn chiếu.

Phát dữ liệu từ 2 nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng 1 màn ảnh cho phát tuyệt vời hơn. Nhất là hội họp bằng hình ảnh, ví dụ trình chiếu của bài diễn thuyết và các hình ảnh khác sẽ được chiếu cùng với nhau.

Đọc tiếp http://maychieugiare.net/may-chieu-epson-eb-s04/