Máy chiếu mini UNIC UC30 vẻ ngoài nhỏ bé, tích hợp gần như tất cả cổng kết nối là loại máy chiếu mini giá rẻ rất phù hợp trang bị chiếu video, hát karaoke tại gia.

Máy chiếu chất lượng UNIC UC30 nổi bật với đa dạng chức năng rất tốt:

- UNIC UC30 mini với chức năng kết nối dễ dàng với smart phone thông qua cáp MHL là chuẩn truyền tải hình ảnh, âm thanh được dùng phổ biến trên những thiết bị nghe nhìn thông minh.

- Một tính năng của máy chiếu phim UNIC UC30 là công dụng xử lý phim trực tiếp qua kết nối cổng USB. Mọi thứ sẽ đơn giả hơn khi người dùng chỉ phải copy dữ liệu, ca nhạc vào USB hoặc ổ cứng và cắm trực tiếp vào máy chiếu chất lượng bằng cổng USB là nhanh chóng hoạt động ngay lập tức mà không phải thông qua một thiết bị hỗ trợ trình chiếu hình ảnh khác.

- Máy chiếu đảm bảo UNIC UC30 sử dụng bóng chiếu công nghệ LED dành cho hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thực. Điểm đáng nói của UC30 là tuổi thọ đèn chiếu lên tới 20.000 h chiếu liên tục, đây là ưu điểm không phải mẫu máy chiếu giá rẻ nào cũng sở hữu được.

Máy chiếu phim UNIC UC30 sở hữu hình dáng nhỏ gọn chỉ 17x14x7cm. Sở hữu số đo ba cạnh này người sử dụng dễ dàng mang đi bất cứ đâu nếu muốn.

Máy chiếu mini UNIC UC30 cũng hỗ trợ gần như tất cả cổng kết nối nên mọi người dùng có gần như tất cả thiết bị khác nhau. Cạnh phải máy là cổng VGA để kết nối với PC, máy tính xách tay.. Mặt sau là những cổng HDMI, MHL kết nối máy tính để bàn, máy tính xách tay, smart phone, tv, máy tính bảng… và khe cắm thẻ nhớ SD, cho phép SC/MMC card lên đến 8GB. Ở hai góc vát là các cổng USB, Audio In, AV in.Máy chiếu giá mềm UNIC UC30 rất đáp ứng cho xem phim tại nhà, hát karaoke gia đình. Nhất là hỗ trợ tốt những loại hình ảnh avi, mp4, mkv, dat… cho phép mọi người tận hưởng các bộ phim HD dễ dàng qua máy chiếu chất lượng UC30.

Cấu hình:

-Cân nặng: 722 g / 25.47 oz

-Sở hữu cổng micro USB port có thể sử dụng với Power bank

-Các cạnh: 170 x 145 x 70 mm / 6.69 x 5.71 x 2.76 inch

-Kích cỡ nhỏ gọn, kích thước màn hình lên đến 100 inches

-Bóng LED rất bền, chạy mát và thời gian khởi động nhanh.

-Độ sáng mạnh

-Độ sáng: 150 Lumens

-Sử dụng công nghệ LED projector

-Màu: Trắng

-Gần như tất cả kết nối: AV/VGA/USB/SD/HDMI/Micro USB

-Xem video, nghe nhạc, thưởng thức ảnh cùng âm thanh

-Khoảng cách đến màn chiếu: 1.07-3.5m

-Điện áp: 110-240V, 50/60Hz

-Độ phân giải: 153600(RGB) pixelsXem chi tiết sản phẩm http://maychieugiare.net/may-chieu-m...-re-unic-uc30/