Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư thiết kế lành nghề, chúng tôi chuyên thi công về cơ khí và hệ thống điện. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có đủ tiềm năng thiết kế và thi công các công trình đạt tiêu chuẩn quốc gia và tất cả các dự án có quy mô vừa và lớn trong nước.
Tính năng ưu việt của sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi ngày càng được cải thiện và nâng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ở Việt Nam, chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng và cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm máy biến tần đang làm đại lý.
Máy biến tần là thiết bị biến đổi nguồn điện từ tần số cố định (thường 50Hz) sang nguồn điện có tần số thay đổi cung cấp cho động cơ xoay chiều.
Điện áp xoay chiều tần số cố định (50Hz) được chỉnh lưu thành nguồn một chiều nhờ bộ chỉnh lưu (CL) ( có thể là không điều khiển hoặc bộ chỉnh lưu điều khiển), sau đó qua bộ lọc và bộ nghịch lưu (NL) sẽ biến đổi thành nguồn điện áp xoay chiều ba pha có tần số biến đổi cung cấp cho động cơ.
Máy biến tần phải thoả mãn các yêu cầu sau:
- Có khả năng điều chỉnh tần số theo giá trị tốc độ đặt mong muốn.
- Có khả năng điều chỉnh điện áp theo tần số để duy trì từ thông khe hở không đổi trong vùng điều chỉnh momen không đổi.
- Có khả năng cung cấp dòng điện định mức ở mọi tần số.
- Khả năng điều chỉnh tốc độ động cơ dễ dàng.
Hiệu suất chuyển đổi nguồn của các máy biến tần rất cao vì sử dụng các bộ linh kiện bán dẫn công suất chế tạo theo công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, năng lượng tiêu thụ cũng xấp xỉ bằng năng lượng yêu cầu bởi hệ thống.
Xem thong tin gia ca tai bien tan