Biến tần là thứ bao gồm những linh kiện điện tử được thiết kế một bí quyết đặc trưng để mang thể thay đổi tần số chiếc điện qua đó thay đổi tốc độ quay của mô tơ theo ý muốn.
Máy biến tần tiết kiệm năng lượng trang bị công nghệ điều khiển Inverter Power Control có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa xấp xỉ đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp cho máy có tốc độ làm lạnh nhanh rất tốt.
Biến tần số máy bơm để thay đổi tần số của sức mạnh để thay đổi tốc độ động cơ, và do đó thay đổi lượng nước, các tốc độ bơm để xác định số tiền của nước các kích thước tính năng của nó: đơn giản cài đặt và chỉ sau đó ra khỏi các đường ống nước, điện, tiếng ồn, . rung động hiệu suất cao động cơ, biến tần số hoạt động, chống rung xử lý cao lòng tự trọng:. các chuyên gia đã thiết kế, chức năng hội nhập, bảo tồn năng lượng: tiết kiệm hơn 30% điện năng, luôn luôn liên tục áp lực: áp lực miễn phí điều chỉnh, được xây dựng trong không thấm nước hình nón thiết bị cuộc sống lâu dài: thép không gỉ cơ thể bơm, máy bơm biến tần hiệu suất cao, bộ cảm biến.
Ngày nay, công nghệ biến tần được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong đó một trong những ứng dụng phổ biến của bộ biến tần là được tích hợp trong biến tần điều chỉnh lưu lượng, áp suất ở mức cố định trên hệ thống máy bơm nước.
Ứng dụng: Dùng cho các loại tải có tính năng mạnh như: Cánh tay robot, máy mạ kim loại, máy doa, máy mài, máy gia công đồ gỗ, máy in, máy tiện, máy nghiền, máy ép, máy phun sơn, …
Hay lien he voi chung toi tai bien tan