Sanakymienbac được biết đến với các sản phẩm điện lạnh nổi tiếng như Tủ đông Sanaky, Tủ mát Sanaky , Cây nước nóng lạnh Sanaky nhưng với mục tiêu mang cuộc sống tiện nghi tới với mọi người dân đội ngũ kỹ thuật viên của Sanakymienbac đã chế tạo ra chiếc nồi nướng thủy tinh Sanaky với nhiều tính năng đăc biệt. Hãy cùng tham khảo.Nhắc đến nồi nướng thủy tinh Sanaky chắc chắn phải kể đến tính năng nướng thực phẩm bằng cách làm nóng bằng đèn Halogen, với chiếc bóng đèn ở trên nóc nồi nhiệt sẽ truyền từ trên xuống dưới làm chin thực phẩm một cách hiệu quả, bên cạnh đó chiếc nồi nướng thủy tinh này còn có quạt đối lưu giúp lượng nhiệt sẽ được truyền tới tất cả mọi nơi của nồi nướng thức ăn của bạn sẽ được chin đều vàng giòn và thơm ngon hơn.

Làm nóng bằng đèn halogen và quạt đối lưu: Nồi được làm nóng nhờ bóng halogen đặt trên nắp nồi. Với việc sử dụng bóng halogen khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh nồi trong quá trình sử dụng. Kết hợp với quạt đối lưu giúp đẩy hơi nóng lưu thông toàn bộ nồi, thực phẩm được làm chín đều, vàng đẹp mà vẫn giữ được nước bên trong.

Chia sẻ chương trình khuyến mãi nhận dịp Noel giảm giá 150.000 VNĐ trên sản phẩm khi mua: Lò nướngCông ty TNHH Winline Việt Nam
Trụ sở chính: Số 7 - BT6 - Khu đô thị Pháp Vân - Hà Nội.
Địa chỉ cửa hàng : 246 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội.
Website: sanakymienbac.com.vn