Mua 1 được 2 đặc biệt chỉ bán tại TECH360 – Giá chỉ 2840K khi mua bộ sản phẩm Android Tv Box MXQ M10 cùng chuột bay KM800V.

Bạn có muốn điều khiển android tv box M10 tiện lợi hơn, cũng như dùng được toàn bộ các chức năng học tập, giải trí cài đặt trên sản phẩm android tv box M10 này, tôi khuyên bạn phải mua thêm một chiếc chuột bay kèm bàn phím không dây nữa. Thay vì phải mua riêng rẽ hai thiết bị này với tổng số tiền cao hơn, nên TECH360 đã đưa ra tiện ích tiết kiệm bằng gói khuyến ãi combo gồm Android TV Box MXQ M10 mua cùng AirMouse KM800V.Android TV Box MXQ M10

Android TV Box MXQ M10 có khả năng chơi video rất mạnh. Nó có khả năng đọc được hầu hết các định dạng video hiện nay, kể cả các định dạng video độ nét cao. Cùng với đó M10 còn có tính năng giải mã định dạng H265 cho phép nó có khả năng chạy được cả những chuẩn video nén đa dạng hiện nay. Cấu hình cho phép MXQ M10 chạy video cực chuẩn. Trải nghiệm thực tế cho thấy chiếc Box Tivi giá rẻ này đọc cực chuẩn các loại định dạng video, tốc độ load nhanh, bao gồm những video siêu nét thì lúc chạy thì luôn luôn cho hình ảnh chất lượng.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 sử dụng phần cứng mạnh mẽ với chipset Amlogic S812 lõi tứ Cortex A9r4 2GHz tốt nhất, chip xử lý đồ họa 8 nhân Mali 450MP. Chính vì vậy MXQ M10 chạy tốt mọi dữ liệu, đọc được những dữ lieu video cực nét, các dòng game cũng được chạy tốt.

Android Box MXQ M10 hỗ trợ những cổng kết nối:

– Có cổng quang optical

– Khe cắm thẻ nhớ.

– Cổng mạng LAN

– Cổng AV out

– 2 cổng kết nối USB

– Kết nối HDMI 1.4b

Không chỉ thế, Android Box Tivi MXQ M10 lại có giá tốt vô cùng. Qua đó rằng đây là thiết bị tốt nhất mà bạn nên lựa chọn dành cho gia đình bạn. Android BoxMXQ M10 có thể biến tivi của bạn trở thành tv thông minh và giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Chuột bay đa năng KM800V

Về cơ bản để dùng được tối đa các công dụng trên chiếc android box thì người sử dụng cần bổ sung thêm bàn phím rời, micro,chuột không dây, bởi các thương hiệu đều không trợ giúp những phụ kiện đi kèm này. Cho nên thay vì phải dùng tới 3 thiết bị thì chỉ cần một chiếc airmouse KM800V bởi nó đã tích hợp mọi chức năng cần thiết cho bạn.

AirMouse KM800V bao gồm các tính năng điều khiển chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty,chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau,… Tất nhiên là không thể thiếu chức năng điều khiển của những thương hiệu Android Box Tivi thì KM800V trang bị tất cả các chức năng điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm, menu, bàn phím số, di chuyển lên xuống trái phải,tắt mở,…