Máy biến tần inverter hay còn gọi là biến tần (inverter) là bộ biến đổi tần số và điều chỉnh điện áp để điều khiển tốc độ động cơ không đồng bộ 3 pha. Máy Biến tần là thiết bị biến đổi nguồn điện từ tần số cố định (thường 50Hz) sang nguồn điện có tần số thay đổi cung cấp cho động cơ xoay chiều.
Máy biến tần của chúng tôi với công nghệ sản xuất mới theo tiêu chuẩn Châu Âu, được kiểm tra với tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Với công nghệ Board mạch mới, chất lượng linh kiện tốt nhất do vậy máy biến tần của chúng tôi luôn có độ bền cao, khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, chống bụi bẩn.
Máy biến tần có ưu điểm nổi trội là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ xách tay tùy thích đến bất cứ đâu bạn muốn. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho những buổi làm việc ngoài trời, đi picnic, dã ngoại mà cần sử dụng đến các thiết bị điện . Lợi ích hàng đầu của máy biến tần là tiết kiệm điện: hiệu suất chuyển đổi nguồn của các bộ biến tần rất cao vì sử dụng các bộ linh kiện bán dẫn công suất chế tạo theo công nghệ hiện đại.
Máy biến tần với công suất định mức 900W – công suất cực đại 1100W có thể giúp gia đình bạn sinh hoạt thoải mái với các thiết bị tivi, quạt, đèn chiếu sáng…cùng lúc mà lượng hao phí nhiên liệu chỉ khoảng 0,3L/kw/1h. Thông số này minh chứng được nó tiết kiệm được 40% nhiên liệu so với các dòng máy cùng loại khác.
Hiệu quả khi sử dụng Máy biến tần :

- Hiệu suất làm việc của máy đạt cao

- Kéo dài tuổi thọ của động cơ và các cơ cấu, thiết bị đi kèm nhờ quá trình khởi động và dừng động cơ diễn ra êm dịu.
Xem thong tin gia ca tai bien tan