Bộ Combo sản phẩm không đâu có riêng có tại TECH360 – Tiết kiệm tới 290K khi mua bộ thiết bị 2in1 tv box MXQ M12 và chuột bay airmouse KM800.

Về cơ bản để tận dụng được hoàn hảo các tính năng trên chiếc Android Box Tivi thì người sử dụng cần phải mua thêm bàn phím rời,chuột không dây, bởi các nhà sản xuất đều không trợ giúp những phụ kiện bổ sung này. Cho nên thay vì phải dùng tới 3 thiết bị thì chỉ cần một chiếc chuột bay airmouse KM800 là đã đủ cho tất cả các nhu cầu điều khiển cần thiết.AirMouse KM800

AirMouse KM800 tổng hợp các chức năng điều khiển chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau,… Tất nhiên là không thể thiếu chức năng điều khiển của các sản phẩm Android Box Tivi thì KM800 có tất cả các công dụng tìm kiếm, di chuyển lên xuống trái phải,tắt mở, menu, điều chỉnh âm lượng, bàn phím số,…

Android Box tivi MXQ M12

Android Tivi Box giá rẻ MXQ M12 là một thiết bị thông số khủng trong năm nay giúp biến tivi thường trở thành một chiếc tv thông minh. Android Box MXQ M12 dùng chip xử lý Amlogic S805 4 nhân khủng, và chip đồ họa 8 lõi Mali 450, Ram 1G, 8G bộ nhớ trong mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, các chương trình luôn chạy tốt.

Tung ra thị trường vào thời gian gần đây hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật.

– Với anten ngoài thu sóng wifi ổn định hơn.

– Điểm nổi bật là bao gồm một khe cắm tốc độ cao USB 3.0, cho phép xem video trực tiếp từ ổ cứng và USB.

– Thiết kế vỏ nhôm giúp thiết bị bền hơn và thoát nhiệt cực nhanh cho thiết bị.

Chiếc Box TV M12 từ vẻ bề ngoài cho đến các tính năng xử lý thông tin ổn định,nhanh, mượt mà, khiến người tiêu dùng luôn phải đánh giá cao nó. Bộ sản phẩm có cả Android TV Box MXQ M12 cùng chuột bay airmouse KM800 chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho chiếc tivi nhà bạn.