Dòng sản phẩm tủ mát nào trên thị trường đang được người dân tin tưởng sử dụng nhất đó chính là chiếc tủ mát Sanaky. Vậy sản phẩm tủ mát này có những tính năng ưu việt gì mà đựơc nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Dòng tủ mát 2 cánh 2 bên Sanaky VH 1209HP . Tủ có thiết kế cửa kính 3 lớp trong suốt, cách nhiệt tốt và không hao điện. Cửa có hai cách mở tiện lợi, khách hàng có thể mở từng cánh một để lấy thực phẩm, giúp giảm hao phí điện năng. có dung tích lớn nên phù hợp với các cửa hàng lớn, siêu thị mini, các cửa hàng hoa quả, các gian hàng giới thiệu sản phẩm … Giá cho sản phẩm này là :25.260.000VNDRất nhiều người phân vân không biết chọn mua cây nước nóng lạnh cho văn phòng như thế nào để vừa đảm bảo chất lượng lại phù hợp với túi tiền của mình thì thiết bị cây nước văn phòng của Sanaky chính là sự lựa chọn sang suốt cho bạn. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng , giá cả phải chăng chắc chắn thiết bị này luôn làm hài lòng bạn.


Các bạn quan tâm tới các sản phẩm điện lạnh gia dụng khác có thể truy câp: để nhận được nhiều ưu đãi khác như giảm giarm giá đặc biệt và được nhân viên kỹ thuật đến tại nhà bão hành sản phẩm