Thời gian này để sở hữu một chiếc máy chiếu không còn là điều khó thực hiện với người sử dụng nữa. Có thể khoảng nhiều năm trước nhiều gia đình cần bỏ ra khoảng chục triệu để có được một máy chiếu thì trong những năm gần đây đã xuất hiện khá nhiều những model máy chiếu giá rẻ dành sử dụng cho nhiều mục đích. Nhiều mẫu máy chiếu này chỉ từ 2 triệu đồng nhưng chất lượng của nó tỏ ra không kém những máy chiếu đắt tiền có mặt trên thị trường.

Luôn luôn vận động, Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ đồng thời đời sống của người dân cũng tăng lên hơn nhiều trước đây. Khá nhiều gia đình đã tới Tech360 để lựa chọn cho cả nhà một chiếc máy chiếu phim gia đình chất lượng. Khá nhiều những model máy chiếu giá rẻ tại showroom của tech360 luôn khiến cho các khách hàng đều thích thú và muốn mua ngay một chiếc sau khi xem những hình ảnh trình chiếu từ chúng. Hơn hết chế độ ưu đãi người mua hàng, những khuyến mãi hấp dẫn cùng với các quà tặng đi cùng sản phẩm luôn khiến người sử dụng ấm lòng. Máy chiếu tại tech360 đều được bảo hành tới 1 năm cũng như 1 đổi 1 trong tháng đầu sử dụng. Điều đó khẳng định Tech360 là địa điểm mua máy chiếu giá rẻ ở hà nội đảm bảo nhất.
Vài model máy chiếu giá rẻ cho bạn lựa chọn:

Nhìn bé như 1 ổ cứng di động, máy chiếu mini UC50 khiến cho bạn thấy sự tiện lợi cho người dùng. Kích cỡ của máy chiếu mini giá rẻ Uc50 chỉ 7,8x7,1x2,45cm, và nặng chỉ 130g. Máy chiếu UC50 dùng công nghệ DLP chiếu ra hình chiếu sống động, chân thật. Có thể nói nó chiếc máy chiếu rất đáp ứng với mục đích xem phim ở nhà, dành cho giảng viên dạy thêm, trình chiếu tiệc đêm hay rất tiện lợi dành cho mang đi dã ngoại,du lịch, picnic,…

Máy chiếu mini Tyco X7 được xem là chiếc máy chiếu xem phim tại gia rất tuyệt vời thời gian qua. Hình ảnh phát ra của X7 khá sáng rõ, sống động, rất phù hợp xem phim chất lượng cao. Máy chiếu Tyco X7 chạy được tất cả các định dạng hình ảnh,video, âm thanh đa dạng như flac,mkv, vga, wma, rmvb, avi, aac, microSD ogg, 3gp, bmp, png, divx, wav, mp4, jpeg, mox, asf, mp3, wmv, asf, flv, hdmi, av, usb,… cho phép bạn thưởng thức được trọn vẹn các bộ phim nổi tiếng rất đơn giản.

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 với cường độ sáng 3200 ansi lumen, độ tương phản 15000:1 đáp ứng cho nhu cầu dạy học, hội họp văn phòng, hơn hết đặc biệt cho trình chiếu video. Hình chiếu từ máy chiếu Optama S316 cho độ sắc nét cao, rõ rệt, sáng rõ, công nghệ được dùng là DLP cho hình ảnh video cực mượt mà.

Model máy chiếu mini UNIC UC40 Plus có cường độ sáng 800 AL, và bóng chiếu rất bền thời gian chạy lên đến 20000 h trình chiếu, không những vậy còn có tính năng giúp gia đình bạn xem dữ liệu dễ dàng từ điện thoại, ổ cứng di động, máy tính.

Thời gian này, Tech360 đang bán rất nhiều những model máy chiếu giá rẻ cấu hình cao, gồm có các mẫu giá chỉ rơi vào 2-3 triệu nhưng lại có chất lượng hình ảnh tương đương giống với môt chiếc máy chiếu đắt tiền nào. Giống thông số kỹ thuật cùng khả năng trình chiếu thì tương đương, lại có giá phải chăng như vậy nên tất cả ai cũng có thể chọn một chiếc.