Với kích cỡ 1 bao thuốc lá, máy chiếu mini UC50 mang đến sự tiện ích cho mọi người. Các chiều của máy chiếu mini Uc50 chỉ 7,8x7,1x2,45cm, cùng nặng chỉ 1,3hg. Đây là chiếc máy chiếu rất phù hợp cho nhu cầu xem phim gia đình, dành cho giảng viên dạy dạy quy mô nhỏ, tổ chức party ban đêm hay rất tiện lợi dành cho đem đi picnic,du lịch, dã ngoại,…

Máy chiếu UC50 dùng công nghệ trình chiếu DLP tạo hình ảnh sắc nét, có chiều sâu. Hơn nữa nó cũng không cần phải dùng nguồn điện cắm thẳng để hoạt động mà dùng pin gắn trong máy, nên bạn rất đơn giản chạy nó ở mọi nơi bất chấp nơi đó không hề có nguồn điện.Để bật nguồn máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 người sử dụng sẽ phải trượt thanh bảo vệ đèn chiếu sang ngang. Hơn nữa UC50 cũng tích hợp rất nhiều các loại kết nối như cổng AV, Khe cắm thẻ nhớ SD, USB,HDMI, cho phép bạn có thể trình chiếu nhiều thiết bị phổ biến như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng, ổ cứng ngoài, USB, máy tính, thẻ nhớ,…

Máy chiếu mini UNIC UC50 có các thông số kỹ thuật như cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1 và độ phân giải thực 854x480 cho ra chất lượng hình ảnh dễ nhìn, sống động. Không dừng lại ở đó đèn chiếu có tuổi thọ cao lên đến 20.000 h chiếu.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC50 chạy được hầu hết các kiểu file video, hình ảnh như wma, jpg, mkv, mp4, 3gp, mp3, png,avi,… ngoài ra cũng đọc tốt độ phân giải HD cho phép bạn dễ dàng xem được nhiều bộ phim cực chuẩn mà họ lựa chọn.

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 cho hình ảnh với kích cỡ từ 14“ lên tới 140 inch nhưng không làm ảnh hưởng hình ảnh trình chiếu. Vì độ sắc nét hình ảnh của nó thì UC50 khẳng định là chiếc máy chiếu mà mọi người nên mua vào lúc này.