Tháng cuối năm 2015, các dòng máy trợ giảng vẫn trở nên hấp dẫn và thống lĩnh trên thị trường Việt Nam.
Tham khảo: Lắp đặt karaoke gia đình , Amply karaoke
http ://viethungaudio.vn/ - Hotline: 0988 970 666

Một trong những nguyên nhân là người dùng đã cảm nhận được vai trò và sức hút của máy trợ giảng mới ra mắt Unizone 9580 F3. Theo thông tin từ thi trường cũng như phản hồi từ phía khách hàng cho thấy, sản phẩm bán chạy nhất của Viethungaudio.vn trong tháng 8 và tháng 9 đều là sản phẩm máy trợ giảng có mức giá dưới 7 triệu đồng. Một trong những dòng máy trợ giảng tiêu thu mạnh có thể kể đến như Unizone 9580 F3, Unizone 9580, Takstar E160W, Unizone 515W.
Theo Viethungaudio.vn (công ty hàng đầu về các sản phẩm máy trợ giảng chất lượng) cho biết: “Mẫu sản phẩm Unizone 9580 F3 vẫn là mẫu bán chạy nhất tại cửa hàng, chứ không phải những sản phẩm cao cấp khác. Sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp đua nhau quảng cáo, giảm giá hấp dẫn nên đòi hỏi chúng tôi phải có những chiến lược bán hàng sáng suốt. Khi đến cửa hàng của chúng tôi bạn có thể cảm nhận được sự tấp nập của khách hàng khi đến mua máy trợ giảng là như thế nào”
Trong năm 2015, thị trường máy trở giảng giá rẻ tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và sôi động nhất từ trước đến nay. Đến thời điểm cuối năm, các hãng sản xuất và nhà phân phối đang nỗ lực dồn hết nguồn lực cho các mẫu máy trợ giảng nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu và thu hút khách hàng trong dịp khai giảng năm học mới vừa qua. Năm học mới đã vừa mới bắt đầu, Viethungaudio.vn đã đem đến cho rất nhiều khách hàng nhiều dòng máy sản phẩm có chất lượng tốt với số lượng khá lớn. Chỉ trong tháng 8 và đầu tháng 9 số lượng máy trợ giảng đã dược bán lến đến gần 200 máy. Điều này góp phần làm tăng thêm giá trị thương hiệu, động lực để ra mắt các sản phẩm máy trợ giảng cao cấp hơn trong năm 2016.
Những dòng máy trợ giảng mới nhất như Unizone 9580 F3, Unizone 9580 đã tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường không chỉ có công suất mạnh mẽ mà còn sở hữu thiết kế đẹp mắt, mang phong cách hiện đại và tinh tế. Viethungaudio.vn là công ty đầu tiên tại Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh máy trợ giảng Unizone của Hàn Quốc và là đối tác tin cậy trong phân phối nên các mẫu thiết kế mới và độc đáo sẽ nhanh chóng ra mắt trong thời gian tới đáp ứng được nhu cầu tiêu thu lớn của khách hàng. Theo dự báo của công ty và các nhà kinh doanh thì các dòng máy trợ giảng vẫn sẽ tiếp tục tiêu thụ mạnh và là sản phẩm chủ lực của Viethungaudio.vn trong những năm tới.
Máy trợ giảng cao cấp hiện đang được Viethungaudio.vn giảm giá vô cùng hấp dẫn. Giảm giá 10% cho khách hàng khi mua sản phẩm máy trợ giảng tại cửa hàng. Chỉ với giá 2 triệu đồng khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình chiếc máy trợ giảng chất lượng. Khi bỏ ra số tiền 6 triệu đồng để mua máy trợ giảng Unizone 9580 F3 khách hàng sẽ được sở hữu chiếc máy cao cấp và hiện đại nhất hiện nay, với màn hình LCD đặc biệt, bộ vi xử lý tốc độ cao, thu phát tín hiệu âm thanh dưới dạng sóng wifi, tích hợp nhiều tính năng nghe nhạc, ghi âm, giảng dạy va cả giải trí, có thể kết nối không dây với các thiết bị khác.
Máy trợ giảng Unizone cao cấp do CMK International Hàn Quốc thiết kế và sản xuất, được VIETHUNGAUDIO.VN phân phối tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Nhân dịp khai giảng năm học mới, VIETHUNGAUDIO.VN đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi và nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng. Khi mua máy trợ giảng tại cửa hàng của VIETHUNGAUDIO.VN khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng và giá cả giẻ nhất thị trường.