Khi quyết định sử dụng máy hút ẩm cho gia đình hay văn phòng, người tiêu dùng luôn quan tâm mua máy hút ẩm ở đâu tốt nhất để không mất chi phí cao mà vẫn có được một thiết bị hút ẩm tốt cho không gian trong nhà. Vậy, mua may hut am ơ dau tot?
1. Những loại máy hút ẩm có giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy hút ẩm khác nhau từ những loại máy hút ẩm giá rẻ đến máy hút ẩm cao cấp để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho người dùng.
- Máy hút ẩm giá rẻ Trung Quốc
Những loại máy hút ẩm giá rẻ Trung Quốc với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại thiết bị hút ẩm khác. Tuy nhiên, khi sử dụng loại thiết bị hút ẩm này khách hàng nên cân nhắc kĩ lượng vì chất lượng sản phẩm không cao. Sản phẩm nhanh hỏng hóc, tạo tiếng ồn khi hoạt động, làm tiêu hao nhiều điện nang nhưng hiệu quả hút ẩm lại không cao.
Ngoài ra, sản phẩm có thể gây nguy hiểm cho người dùng vì không được sản xuất đảm bảo, quy trình lắp ráp không chuẩn, mắc nhiều lỗi nên khi hoạt động rất có thể gây nguy hiểm cho con người.
- Máy hút ẩm chính hãng có giá thành rẻ nhất hiện nay
Mặc dù những dòng máy hút ẩm chính hãng sẽ có giá thành cao hơn so với những loại máy hút ẩm giá rẻ của Trung Quốc tuy nhiên chất lượng của sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều so với sản phẩm của Trung Quốc từ công nghệ hiện đại, lắp ráp trên quy trình chuẩn chất lượng được giám sát kỹ lượng, đảm bảo không gây hại sức khỏe cho con người mà mà còn có tác dụng bảo vể sức khỏe của người dùng.
Những dòng sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ chất lượng cao hiện nay như máy hút ẩm Edison giá rẻ, máy hút ẩm công nghiệp Harison, máy hút ẩm Aikyo giá rẻ, máy hút ẩm Fujie, máy hút ẩm National,... dều là những thiết bị đạt chất lượng cao và có những mức giá thành phù hợp với từng điều kiện của người dùng.
Giá thành của sản phẩm máy hút ẩm công suất thấp dành cho hộ gia đình có mức dao động từ 3 - 7 triệu trên một sản phẩm. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm với mức giá thấp hơn với loại máy hút ẩm mini giá rẻ dùng trong những căn phòng nhỏ. Đối với những loại máy hút ẩm công nghiệp có công suất lớn mức giá thành sẽ cao hơn nhưng lại tạo nên hiệu quả hút ẩm cho những không gian rộng như nhà xưởng, những văn phòng lớn, kho máy móc hoặc kho đựng tài liệu hồ sơ.
2. Nên may hut am chất lượng tốt nhất ở đâu?
Sản phẩm hút ẩm nhằm phục vụ nhu cầu hút ẩm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên được cung cấp và phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau. Những sản phẩm của đơn vị đều có giá thành cạnh tranh nhất và những chương trình tri ân khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng như sửa chữa và bảo hành sẽ luôn làm hài lòng khách hàng để mang đến những sản phẩm tiện ích cho khách hàng trong những mùa thời tiết ẩm ướt.
Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng luôn băn khoăn sử dụng máy hút ẩm chó tốt không khi ở mỗi đơn vị cung cấp đều có những sản phẩm khác nhau và giá thành khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chongam.vn vì đơn vị luôn đưa ra được những chứng minh về chất lượng của sản phẩm
- Cung cấp những sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng thực rõ ràng
- Sản phẩm đã qua kiểm định, được chứng nhận an toàn và chất lượng
- Dich vụ bảo hành và sửa chữa cho khách trên toàn quốc và tại nhà tốt Những sản phẩm được cung cấp bởi Chongam.vn đều được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ trụ sở sản xuất của những công ty sản xuất thiết bị hút ẩm.
Mỗi sản phẩm đều có tem nhãn đầy đủ và giấy tờ chứng thực từ nơi sản xuất, công nghệ, nhà sản xuất cùng năm sản xuất,... để chứng thực chất lượng của sản phẩm.
Đồng thời, Chongam.vn cũng hợp tác với nhiều nhà sản xuất: Edison, Harison, Aikyo Nhật, những thiết bị đo lường độ ẩm của Nakata để đem đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Với những sản phẩm máy hút ẩm gia đình giá rẻ mức giá sản phẩm của chống ẩm giao động từ 3.000.000 - 10.000.000 đồng được coi là mức giá thành cạnh tranh hơn so với những sản phẩm khác mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao nhất.
Như vậy với việc lựa chọn mua may hut am o dau tot nhat của đơn vị Chongam.vn tại Hà Nội sẽ là lựa chọn tiêu dùng thông minh để khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng mà giá thành cạnh tranh phù hợp với chất lượng của thiết bị đối với những ưu điểm cho từng không gian.