Combo khuyến mãi đặc biệt chỉ bán tại TECH360 – Giảm giá tới hơn 490K khi mua Cloudnetgo CR18 Android TV Box kèm theo chuột bay kiêm bàn phím CR18.

Bạn có muốn điều khiển android tv box CR18 tiện lợi hơn, với chơi được toàn bộ những chức năng phổ biến tích hợp trên sản phẩm box tivi CR18 này, chắc chắn bạn nên mua thêm một chiếc chuột bay đa năng nữa. Thay vì phải mua độc lập hai thiết bị này với chi phí cao hơn, vì thế TECH 360 tung ra khuyến mãi bằng gói combo khủng gồm Android TV Box Cloudnetgo CR18 và Chuột bay KM800V.

Chuột bay AirMouse KM800V

Thông thường để dùng được tối đa các phần mềm trên chiếc Android Tivi Box thì người sử dụng cần dùng thêm bàn phím rời, micro,chuột không dây, bởi các thương hiệu đều không hỗ trợ những thiết bị đi kèm này. Tuy nhiên thay vì phải bổ sung tới 3 thiết bị thì riêng một chiếc chuột bay đa năng KM800V vì nó đã bao gồm tất cả những tính năng điều khiển cần có.

Chuột bay đa năng KM800V gồm các tính năng điều khiển chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn,chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau, chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty,… Không thể thiếu chức năng điều khiển của những thương hiệu Android Box Tivi thì KM800V bao gồm đầy đủ các chức năng tắt mở, di chuyển lên xuống trái phải, điều chỉnh âm lượng, menu, tìm kiếm, bàn phím số,…Android TV Box Cloudnetgo CR18

Android TV Box giá rẻ Cloudnetgo CR18 là một chiếc tivi box có thông số kỹ thuật khủng hiện nay để biến chiếc tivi thường của bạn thành một chiếc smart tv. Ngay khi kết nối tivi nhà bạn với mạng internet bằng chiếc box tivi này thì tất cả thế giới giải trí sẽ là của bạn. chat Skype, xem hàng trăm kênh truyền hình, chơi game,Xem phim HD online, offline, lướt web, kết nối facebook,… thật dễ dàng.

TV Box giá rẻ CR18 có chipset Rockchip RK3368 8 nhân Cortex-A53 64 bit khủng, cũng như GPU 8 lõi PowerVR G6110, 2G Ram, 8G bộ nhớ trong giúp cho chất lượng hình ảnh sắc nét, xem phim, chơi game đều đỉnh.

Android Box tivi CR18 được bao bọc với vỏ nhôm nguyên khối màu titan ở bên ngoài giúp tản nhiệt nhanh, giúp box luôn chạy nhanh mà còn nổi bật với các chỉ số kỹ thuật đỉnh cao. Những tính năng mà thiết bị này mang lại là không thể phủ nhận. Với một sản phẩm từ thiết kế cho đến các tính năng xử lý thông tin mượt mà,nhanh, ổn định, khiến hài lòng rất nhiều khách hàng khó tính nhất. Gói combo gồm box tv CR18 cùng chuột bay đa năng KM800V chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình người Việt.