Nước nhiễm vôi ngày càng phổ biến, đặc biệt khu vực tỉnh Đồng Nai, Đăklac.... Biểu hiện chính của nước nhiễm vôi là khi đun nấu sẽ xuất hiện lớp cặn trắng dưới nồi, xoong, đường ống cũng bị bám trắng.... Vậy có biện pháp nào xử lý nước nhiễm đá vôi một cách nhanh nhất?


Hiện tượng trên là do nguồn nước bị “cứng” do có chứa nhiều can-xi và ma-giê hòa tan. Hầu hết các giếng khoan ở khu vực có đá vôi đều gặp phải. Nó không chỉ xuất hiện trong các gia đình tự khoan giếng mà còn ở cả các hộ dùng nước máy của thành phố, do khâu xử lý nước của nhà máy không đảm bảo.

Can-xi là một nguyên tố cần thiết cho cơ thể, nhất là giúp xương phát triển vững chắc.Tuy nhiên, nếu ngày nào cũng dùng nước nhiễm can-xi thì lại không tốt, rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật…

Hệ thống làm mềm nước là một giải pháp hữu hiệu dành cho nguồn nước quá nhiều canxi cho toàn bộ hệ thống tòa nhà. Đây là một hệ thống lọc nước đơn giản, không tốn diện tích, dễ dàng trong lắp đặt, vận hành tự động không những giúp bạn loại bỏ cặn canxi trong nước mà còn làm mất đi các hóa chất độc hại trong nước, sắt và thậm chí cả trầm tích.


Chi tiết thiết bị

Model: DH-M01
Vật liệu lọc: Hạt Catrion nhập khẩu
Vỏ thiết bị: sợi thủy tinh kết xoắn bọc composite Pentair 1054
Autoval: van 5 cửa tự động xục rửa, hoàn nguyên theo lưu lượng thực hoặc thời gian.
Công suất lọc: Có nhiều loại công suất 1-2-3-5-10…..50m3/H)
Nguồn nước xử lý: Nước cứng ( Nước nhiễm canxi, magie, Fe, Mn….)


Xử lý các chỉ tiêu sau của nước:

– Loại bỏ các Ion gây nên độ cứng của nước: Ca, Mg
– Làm mềm nước cấp cho nồi hơi
– Làm mềm nước cấp bổ xung cho hệ thống nước làm mát tuần hoàn
– Nước cấp cho các hệ thống RO, DI, Ultrapure Water System.
– Nước cho sản xuất thực phẩm
– Loại bỏ cặn vôi trắng của nguồn nước vùng núi đá.

Chất lượng sau khi lọc nước:

– Làm mềm nước, không có cặn vôi trong các thiết bị dùng nhiệt (Năng lượng mặt trời, thiết bị nóng lạnh, nồi hơi, các thiết bị đun nấu, thiết bị vệ sinh cao cấp ).
– Chống sỏi thận, sỏi mật, bướu cổ…
– Nước qua thiết bị lọc đảm bảo đạt chỉ các tiêu cần xử lý theo QCVN 01:2009/BYT.
– Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Thiết bị làm mềm nước DH – M01 là thiết bị chuyên xử lý nước nhiễm cặn vôi và magie trong nước được cung cấp bởi Doctorhouses. Thiết bị có khả năng loại bỏ các cặn vàng cặn đen lẫn ở trong nước nguồn và đặc biệt có khả năng xử lý canxi magie lẫn trong nước nguồn là tác nhân gây hỏng hóc cho các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh hay ở chính siêu nước nhà bạn.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, quý khách liên hệ trực tiếp đến bộ phận Chăm sóc khách hàng của Doctorhouses qua Hotline: 04 6259 1415 – 0966 596 908