Hiện nay Android TV Box được dùng phổ biến để biến tv thường thành smart tivi một cách nhanh chóng. Một số tính năng chủ yếu mà chiếc android tv box có thể mang đến cho bạn như:

- Xem tivi với 200 kênh hấp dẫn trong nước và quốc tế.

- Xem phim siêu nét offline và online với kho phim khổng lồ update thường xuyên.

- Chơi game thoải mái với hàng ngàn game lôi cuốn.

- Đọc tin tức, đọc tin trên web bằng màn hình tivi của bạn.

- Tham gia các trang mạng facebook, twitter, chat skype với người thân.

Ngoài ra còn nhiều những chức năng hữu dụng nữa mà sản phẩm Android TV Box này có được.


Rất nhiều người còn đang tìm mua android tv box ở Hà nội? Hãy đến ngay TECH360 – 58 Thái Hà để mua ngay cho mình một chiếc Android TV Box chính hãng. Tại showroom của tech360 có rất nhiều sản phẩm tv box chính hãng. Những model sản phẩm cho bạn tham khảo:

Android Box TV Mygica ATV1900C: sở hữu CPU – Amlogic S812 lõi tứ cortex A9r4 2 GHz với Mali-450MP6 GPU. ATV1900C chạy hệ điều hành Android 5.0 mới nhất cho phép cài đặt rất nhiều những ứng dụng giải trí hấp dẫn.

Tivi Box giá rẻ Mygica ATV1800E: cấu hình với chip xử lý ARM Cortex A9 Quad Core 2.0Ghz, GPU Octa-Core Mali-450, RAM 2G. ATV1800E có nhiều tính năng nổi bật, xử lý nhanh các tác vụ cho phép xem phim siêu nét.

Tivi Box MXQ M12: Cấu hình cao sử dụng CPU Amlogic S805 lõi tứ, GPU Octa-Core Mali 450. Thiết bị ngoài thiết kế đẹp còn xử lý tốt các ứng dụng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Android Box TV Minix Neo Z64: Là một trong những sản phẩm đầu tiên chạy Android được hỗ trợ bởi Intel Bay Trail (Intel Z3735F, 64-bit), Android TV Box Minix Neo Z64 có lẽ là Android Box dùng dung lượng bộ nhớ lớn nhất trong số các dòng Android TV Box hiện tại.

Smart TV Box Minix Neo X6: Với dáng vẻ một tivi box cao cấp nhưng giá lại rất rẻ. Neo X6 có CPU 4 nhân Amlogic S805, chip đồ họa 4 nhân Mali 450. X6 chạy được tốt mọi định dạng video, đồng thời tốc độ xử lý nhanh giúp bạn chạy mượt mà được nhiều game, phim ảnh.

Tivi Box MBOX M8S AMlogic S812 là một thiết bị cấu hình cao nhưng lại là một android tv box giá rẻ. Được trang bị chip xử lý 4 nhân, OctaCore GPU, 2G Ram, chạy hệ điều hành Android 4.4 khiến cho MBox M8S có thể xử lý đa nhiệm ổn định, cũng như chạy được nhiều ứng dụng đồ họa nặng, tốc độ chạy dữ liệu nhanh.