Máy chiếu mini giá rẻ UC30

May chieu gia re UC30 có hình dáng đặc biệt, đẹp mắt đồng thời rất nhỏ nhắn. Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 có kích thước nhỏ bé chỉ dài 17cm, rộng 14cm và dày 7cm. Vì khá nhỏ bé bạn mang theo người rất đơn giản.Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC30 được tích hợp nhiều công dụng như:

Chỉ cần cáp kết nối là bạn có thể cắm trực tiếp smartphone vào máy chiếu nên bạn có thể xem nhiều video, hình ảnh tự quay từ smartphone của bạn lên màn chiếu thông qua máy chiếu. Bằng công dụng này bạn dễ dàng xem lại những video tự quay, những bức ảnh tự chụp trên màn hình lớn.

Nhiều thiết bị khác cũng có thể được đọc dữ liệu trực tiếp thông qua cổng USB, vì thế bạn xem được nhiều phim chất lượng cao, hát karaoke trên màn chiếu.

Máy chiếu UC30 dùng công nghệ LED để trình chiếu, bóng chiếu có tuổi thọ rất cao lên đến 20000 giờ chiếu giúp rất lâu bạn mới phải thay bóng chiếu.

Máy chiếu mini UNIC UC30 trang bị độ sáng chỉ 150 ansi lumen vì vậy bạn cần phải xem tại điều kiện ánh sáng phòng thấp, tuy nhiên chất lượng hình ảnh thì đủ làm cho bạn hài lòng.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 với độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, trợ giúp bạn xem phim HD chất lượng cao, có hình ảnh trung thực, sắc nét.

Ngoài kích thước gọn gàng, vuông vức, kích thước 201x153x67.5mm, UNIC UC40 hỗ trợ khá nhiều các cổng kết nối giúp bạn có thể kết nối để trình chiếu hình ảnh, âm thanh từ nhiều thiết bị khác nhau.Máy chiếu mini giá rẻ UC40 Plus

Máy chiếu mini UC40 Plus tương tự như UC40 nhưng hơn là bao gồm thêm cổng VGA giúp bạn có thể dùng để kết nối được với nhiều loại máy tính đời cũ chưa có cổng HDMI. Không chỉ có vậy máy chiếu UC40 Plus cũng được nâng cấp nhiều về hình ảnh trình chiếu, cho chất lượng tốt hơn UC40.

Những sản phẩm máy chiếu UNIC này rất tốt để đáp ứng chiếu phim fullHD, thưởng thức bóng đá, cùng hát karaoke ngay tại nhà cho tất cả mọi người. Với giá rất rẻ, dưới 2 triệu đồng thì bất cứ người nào cũng sở hữu một chiếc máy chiếu không thể đơn giản hơn.