Tính năng chính của máy biến tần :
● Giải thuật điều khiển V/F.
● Nhiều tính năng điều khiển: Điều khiển PID, đa cấp tốc độ, chế độ định thời, ...
● Nhiều ngõ vào ra Analog và Digital lập trình được, phù hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.
● Tích hợp bộ lọc C2 giảm nhiễu điện từ trong môi trường dân dụng và công nghiệp.
● Tích hợp bộ cài đặt thời gian trễ và bộ đếm để phù hợp với các ứng dụng khác nhau.
● Cung cấp đầy đủ các chế độ bảo vệ motor: quá dòng, quá áp, quá tải, quá nhiệt, thấp áp…
● Hoạt động liên tục với chức năng tự Reset lỗi và duy trì hoạt động khi bị mất điện thoáng qua, dải điện áp hoạt động rộng phù hợp với những nơi điện chập chờn.
Hệ thống máy biến tần áp dụng nguyên lý điều khiển vòng kín .Tín hiệu áp lực từ mạng lưới cấp nước được đưa về bộ xử lý, so sánh với tín hiệu áp lực được cài đặt theo yêu cầu. sai lệch giữa 2 trị số này sẽ được một chương trình cài đặt riêng cho hệ thống xử lý để đưa ra tín hiệu điều khiển tối ưu đến bộ biến tần. Bộ biến tần được lập trình xử lý tín hiệu đó và đưa ra tần số thích hợp cho dòng điện vào động cơ
Thiết bị máy biến tần được sử dụng rộng rãi cho tất cả các trạm bơm từ quy mô công suất nhỏ đến quy mô công suất lớn. Nó dùng để điều hòa dung lượng và áp lực thay thế cho hệ thống cấp nước dùng đài điều hòa. Thiết bị biến tần giá thành cao nhưng khả năng tiết kiệm.
Khi sử dụng máy biến tần Quý khách sẽ nhận được dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp của hệ thống phân phối DAT trên toàn quốc, được tư vấn kỹ thuật, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và tài liệu kỹ thuật phần mềm giám sát miễn phí.
Xem thong tin gia ca tai may bien tan