Ngày nay tìm mua một máy chiếu để đáp ứng cho yêu cầu chiếu phim ngay tại nhà dần trở nên đơn giản hơn rất nhiều do có số lượng lớn máy chiếu trang bị được tất cả cấu hình cho những thước phim có hình ảnh sáng rõ, trung thực được bán rất nhiều tại các showroom. Mất một chút thời gian để tìm kiếm, sẽ rất nhanh chóng để tìm được khá nhiều dòng máy chiếu của rất nhiều nhãn hiệu khác nhau. Những máy chiếu này thường thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung tích hợp hầu hết các kết nối đồng thời cho ra hình ảnh xuất ra từ chúng không hề thua kém những dòng máy có giá cao của nhiều tên tuổi lớn khác giúp cho rất nhiều gia đình đã sở hữu được một chiếc máy chiếu đáp ứng nhu cầu của mình.

Nhưng để mua được một chiếc máy chiếu hợp túi tiền, đáp ứng hoàn hảo mong muốn và có tuổi thọ dùng cao của thiết bị thì đâu phải ai cũng đủ kiến thức, đủ hiểu rõ về máy chiếu để quyết định chính xác. Tiếp theo điều tôi muốn đưa ra cho các bạn là 5 máy chiếu giá rẻ phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu chiếu phim dành cho những người đang muốn sở hữu một chiếc.Đầu tiên phải nói đến chiếc máy chiếu giá rẻ nhất UNIC UC40 Plus. Đây là chiếc máy chiếu giá rẻ được rất nhiều người chọn mua cho gia đình bởi giá rất rẻ chỉ 1990K. UC40 Plus sở hữu độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải 800x480, hỗ trợ fullHD 1080p phù hợp với yêu cầu chiếu phim tại gia. Khả năng trình chiếu từ máy chiếu này cho chất lượng trong trẻo, sáng rõ, màu sắc nổi bật. Ngoài ra chiếc máy chiếu này cũng tích hợp rất nhiều cổng kết nối nên người sử dụng xem phim đơn giản từ ổ cứng ngoài, điện thoại thông minh, laptop, usb hay nhiều thiết bị khác.

Với giá lớn hơn chút ít là máy chiếu mini Tyco X7 có giá 2490000Đ tuy nhiên cường độ sáng khá cao tới 1000 lumen, độ phân giải thực SVGA hỗ trợ fullHD, độ tương phản 1000:1. Với các chỉ số này Tyco X7 đủ sức đáp ứng nhu cầu trình chiếu phim fullHD nên bạn dễ dàng xem được tất cả những bộ phim một cách tuyệt vời. Máy chiếu Tyco X7 cũng cho phép bạn kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau, lại có thiết kế nhỏ nhẹ, dễ lắp đặt.

Sau đây là một chiếc máy chiếu rất đáng mua cho gia đình bạn Tyco T6 với độ sáng 1200, độ tương phản 1200:1. độ phân giải 800x480, hỗ trợ fullHD. Tyco T6 không chỉ phù hợp là chiếc máy chiếu phim gia đình mà nó còn được sử dụng trình chiếu cho các quán karaoke, quán cafe bóng đá... . Thiết kế trẻ trung, hiện đại, hỗ trợ nhiều kết nối, tuyệt nhất là có kết nối tivi DVB-T nên Tyco T6 hiện nay được rất nhiều khách hàng chọn mua. Giá của Tyco T6 cũng chỉ có 2590000Đ.

Một chiếc máy chiếu tuyệt vời khác là Tyco YK20. Giá thị trường của YK20 có giá bán chỉ 3590K. Máy chiếu này có cấu hình cao hơn hẳn 3 máy chiếu trên với cường độ sáng 1800 ansi lumen, độ phân giải cao 1024x768 hỗ trợ fullHD 1080p. Có thể nói máy chiếu giá rẻ Tyco YK20 là lựa chọn hoàn hảo để bạn thưởng thức được những bộ phim full HD 1080p tuyệt đỉnh nhất.

Đứng thứ năm trong danh sách là chiếc máy chiếu mini UNIC UC50 có giá 3990K. UNIC UC50 chỉ có cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải thực 854x480 nhưng giá thành khá cao của chiếc máy chiếu này là do kích cỡ cực nhỏ chỉ như một bao thuốc lá có các chiều chỉ 78x71x24,5mm.Đây là chiếc máy chiếu cơ động nhất dành cho người sử dụng vì dễ dàng bỏ túi mang theo người, hơn nữa chất lượng hình ảnh trình chiếu lại rất tuyệt vời.