Máy làm đá viên tinh khiết xuất hiện trên cửa hàng hiện nay của các công ty không rõ nguồn gốc, hay được nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng cao thua kém. Khiến tạo những người muốn mua smartphone không biết sản xuất thế nào để có được chiếc máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết chính hãng, uy tín, chất lượng cao có bảo hành, bảo trì kèm theo. Hãy đến cùng Việt An để có được chiếc điện thoại làm đá mà bạn mong muốn.
Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là ba trong những công ty đi đầu về sản xuất và phân phối, cung ứng hay thiết kế các loại Smartphone làm đá viên tinh khiết công nghiệp từ tuyệt đối đến 100 tấn, mạng lưới dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp. Smartphone sản xuất, làm đá viên tinh khiết cũng như các phiên bản của công ty luôn luôn được sự tin trải nghiệm hoặc đón nhận của người dân, cùng cùng đó là các dịch vụ bảo hành, bảo trì, khả năng chăm sóc khách hàng tận tình đã đưa công ty trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung ứng các chiếc điện thoại Smartphone thiết kế đá viên, máy lọc nước, hay nhiều loại Smartphone khác.
Sản phẩm USApec của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là chiếc Smartphone thiết kế, thiết kế đá viên công nghiệp chuyên dùng để sản suất, sản xuất ra các loại đá viên tinh khiết cùng nhiều chủng loại, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu, mục đích của người cầm nắm. Chiếc máy làm đá viên tinh khiết này được sản suất theo công nghệ của Mỹ, tiên tiến, hiên đại, tốc độ sản suất nhanh hơn nhiều lần so sánh với những chiếc máy sản xuất đá viên cũ đang bán trên thị trường, tiết kiệm tới 30% điện năng năng, dễ sử dụng thiết kế gọn gẽ, đá viên tinh khiết sau khi làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là những ưu điểm của USApec. Mức giá thành của đá viên bị tác động chủ yếu là do mức giá điện, khi bạn mua được chiếc điện thoại thiết kế ra đá viên tiết kiệm được 30% điện năng tiêu thụ nghĩa là quý vị có thể giảm mức giá đá xuống để cạnh tranh cùng thị trường, thứ 2 bạn có thể nhẩm xem 1 năm quý vị tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện phải nộp cho nhà nước. Năm con số không hề nhỏ phải không?Smartphone thiết kế, thiết kế ra đá viên 5 tân hoặc 20 tấnNHỮNG ưu điểm nổi bật CỦA Smartphone làm ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT CÔNG NGHIỆP USAPEC
 • Tủ bằng thép không gỉ
 • điện thoại có tốc thiết kế ra đá nhanh, an toàn, sạch sẽ.
 • Hiệu suất hoạt động tốt, Smartphone nén nhập khẩu nổi tiếng.
 • Tiếng ồn của điện thoại sản xuất đá viên tinh khiết thấp hoặc lạnh mạnh.
 • Hệ thống làm mát bằng gió
 • hệ thống điều khiển tự động.
 • Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng giúp đá viên tinh khiết.
 • Máy có cấu được sản xuất bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu năng truyền nhiệt tuyệt vời nhất.
 • Chống ăn mòn, dễ dàng thiết kế sạch đá viên
 • USApec tiết kiệm được 40% điện năng so sánh với các chiếc điện thoại thông thường khác

Giá bên trên sẽ thay đổi tùy từng thời điểm hoặc cấu hình đơn vị của bạn lựa chọn lắp đặt. Mỗi công suất điện thoại phù hợp cùng đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Để được tư vấn về lựa chọn công suất phù hợp, hay được biết được chính xác những chiếc máy làm, sản xuất đá viên mức giá bao nhiêu sớm hoặc nhanh nhất hãy gọi 0942 41 41 41
Smartphone có khả năng làm ra được những loại đá viên tinh khiết:

 • Đá viên tinh khiết lớn ( L) : 47 x 80 mm (và 44 x 80 mm) làm xong sẽ sử dụng uống nước ngọt, bia, giải khát …
 • Đá viên tinh khiết trung bình loại lớn (EM): 38 x 40 mm sau khi sản xuất xong thường cầm uống trà đá …
 • Đá viên tinh khiết trung bình loại nhỏ (M) : 34 x 40 mm sản xuất ra sẽ được sử dụng uống sinh tố, hoa quả …
 • Đá viên tinh khiết nhỏ (S) : 19 x 20 mm sau khi thiết kế ra sẽ cầm uống café, nước trái cây, nước pha chế ..
 • Ngoài ra công ty cũng thiết kế các loại điện thoại đá với nhiều cỡ đá khác nhau hay kích cỡ đa dạng theo yêu cầu của các bạn.

Dịch vụ bảo hành khi mua smartphone thiết kế đá viên tinh khiết, công nghiệp của công ty chúng tôi.
Time bảo hành: 12 đến 24 tháng
Dịch vụ bảo trì sau khi Smartphone hết bảo hành.
Sau 05 hai siêu phẩm sẽ được bảo dưỡng đều tuyệt đối lần, chiếc điện thoại có tuổi thọ cao lên tới 20 mộtNHỮNG CƠ QUAN, NHÀ điện thoại ĐÃ cầm nắm sản phẩm Smartphone làm, thiết kế RA ĐÁ VIÊN TINH KHIẾT, CÔNG NGHIỆP CỦA VIỆT AN
Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nước, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước hàng nghìn máy móc, mạng lưới thiết kế đá viên, đá ống, đá bào tinh khiết cùng các công suất khác nhau. Hai số quý khách tiêu biểu sử dụng siêu phẩm của chúng tôi.

 • Công ty cổ phần du lich Bình Minh.

Nơi: Phường 9-quận Tân Bình, TP.Hồ chí minh đã cầm nắm điện thoại thiết kế ra đá viên 50 tấn mức giá: 2.400.000.000 vnđ lắp đặt vào ba 2013.

 • Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Liên.

Địa chỉ lô H6, đường D5, KCN Hòa Xá, xã Mỹ Xá, TP Nam Định, Tỉnh Nam Định đã cầm hệ thống lọc nước cất 450 L/H.

 • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng hay thương mại quốc tế Đông Dương.

Địa chỉ: số 2 Lê Văn Thiêm-Thanh Xuân -Hà Nội, lắp đặt Smartphone thiết kế đá viên 25 tấn bên Lào giá thành:1.750.000.000 vnđ (Tổng giám đốc: Phạm Quốc Hùng)

 • Công ty TNHH thiết kế và thương mại Đoàn Dương.

Trung tâm: Thôn Ấp Đồn, xã Yên Trung, Yên Phong, Bắc Ninh đã cầm hệ thống lọc nước cùng công suất 1000l/h
Cam kết của Việt An
Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chắc chắn siêu phẩm máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết của chúng tôi là chất nhất trên thị trường. Đến với công ty của chúng tôi các bạn hàng sẽ được cầm nhữngsiêu phẩm chất nhất, được hưởng những ưu đãi và những dịch vụ tuyệt đẹp mà không ba địa chỉ nào có được.