An toàn với aptomat cho máy lạnh, thiết bị điện gia đình

Bạn đang có những băn khoăn nên sử dụng và lựa chọn loại Aptomat. MCB, MCCB của các hãng nào sao cho phù hợp với thiết bị máy lạnh của nhà mình?
MCCB Mitsubishi
Trong một số thời gian trở lại đây, máy lạnh 24H của chúng tôi đã nhận được nhiều những thắc mắc và một số những câu hỏi của khách hàng và chủ yếu được tập trung vào một vấn đề mà khách hàng đang quan tâm tới như: hướng dẫn lắp đặt máy lạnh tại nhà, và sử dụng máy lạnh không khí làm sao cho tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất,.. Một số các câu hỏi mà trung tâm chúng tôi nhận được nhất là: làm sao có thể chọn Aptomat. MCB, MCCB cho máy lạnh tốt nhất?

Để giải quyết những thắc mắc về vấn đề này, Máy lạnh 24H chúng tôi có một số các bài viết đã tư vấn những khách hàng cách lắp đặt máy lạnh và sử dụng máy lạnh và chúng tôi đã nói rõ các ưu điểm và nhược điểm của từng thiết bị, phụ kiện và tư vấn lắp đặt sử dụng Aptomat. MCB, MCCB khi chúng ta có những nhu cầu lắp đặt máy lạnh dân dụng tại nhà.

Chúng ta có thể định mức dòng làm việc của máy máy lạnh để chọn những chiếc theo dòng định mức của Aptomat. MCB, MCCB

Tất cả các thiết bị sự dụng điện đều được chọn theo nguyên tắc: IB < IN < IZ

IB: dòng điện hoạt động và cần được thiết bị bảo vệ.

IZ: tình trạng hoạt động và giới hạn của dây dẫn.

Khi những quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy lạnh, thì chúng tôi có những khuyến nghị quý khách hàng nên sử dụng và lựa chọn những chiếc Aptomat. MCB, MCCB cho máy máy lạnh của gia đình mình với một số các lý do sau:

Sử dụng Aptomat. MCB, MCCB riêng cho chiếc máy lạnh thì máy lạnh gặp phải những sự cố sẽ tự động ngắt dòng điện, để đảm bảo an toàn cho người trong quá trình sử dụng cũng như bảo vệ các thiết bị điện khác trong ngôi nhà của mình.

Việc chúng ta lắp thêm một chiếc Aptomat. MCB, MCCB sẽ làm giúp cho chúng ta trong quá trình tháo máy máy lạnh để di chuyển một vị trí mới, hay bảo dưỡng máy lạnh hay sửa chữa máy lạnh tại nhà được nhanh hơn thuận tiện hơn vì do các thiết bị có thể dễ dàng bị ngắt nguồn điện máy lạnh khỏi nguồn điện trong gia đình. Nếu chúng ta không lắp đặt cho máy máy lạnh một chiếc Aptomat. MCB, MCCB thì chúng ta cần sửa chữa hay bảo dưỡng chiếc máy lạnh không khí thì sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị bên trong gia đình.

Chúng ta lắp đặt chiếc Aptomat. MCB, MCCB cho chiếc máy lạnh của gia đình mình thì rất thuận tiện và nếu chúng ta không có nhu cầu sử dụng chiếc máy máy lạnh thì chúng ta có thể ngắt điện cho máy lạnh bằng chiếc Aptomat. MCB, MCCB này để bảo vệ máy lạnh không khí.

Chúng ta sử dụng những chiếc Aptomat. MCB, MCCB này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một phần chi phí cũng khá nhiều trong quá trình chúng ta sử dụng. trung tâm chúng tôi chuyên tư vấn khách hàng bằng những kinh nghiệm nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã trải qua thực tế đã gần 10 năm làm về nghề sửa chữa máy lạnh dân dụng và lắp đặt máy lạnh tại nhà khách hàng thì việc lắp đặt cho chiếc máy máy lạnh của gi đình mình một chiếc Aptomat. MCB, MCCB là rất quan trọng, nếu chúng t không sử dụng thì chúng ta có thể tắt những chiếc attomat thì chúng có thể tiết kiệm cho bạn được một số tiền cũng đáng kể vì nếu chiếc máy lạnh chúng ta vẫn để dòng điện trong nó thì nó có thể tiêu thụ bằng 25w khi không sử dụng.

Máy lạnh 24H chúng tôi có một số những lưu ý dành cho khách hàng sử dụng máy lạnh không khí tại nhà một các sử dụng máy lạnh hiệu quả nhất.

Nguồn điện cho chiếc máy máy lạnh: chúng ta phải đảm bảo được dòng điện áp của gia đình để sử dụng máy lạnh không khí luôn được ổn định và trong phạm vi tiêu chuẩn của nhà sản xuất đã đề ra (không để vượt quá ± 10% điện áp của máy đã đề ra).

Điện áp sử dụng: khách hàng chú ý không được để quá cao hay quá thấp nếu như vậy thì có thể làm hỏng những máy bên trong gia đình hoặc có thể gặp phải các sự cố cháy nổ… vì vậy, khi chúng ta sử dụng những thiết bị ở những nơi có điện áp không được ổn định, thì quý khách hàng nhất thiết phải sửa dụng ổn áp để bảo vệ cho những chiếc máy bên trong ngôi nhà và máy máy lạnh không khí (ổn áp điện chúng ta phải lựa chọn những công suất lớn hơn 200% công suất danh định mức của những thiết bị bên trong nhà).

Ngoài những việc chúng ta lắp đặt attomat thì chúng ta còn phải lựa chọn những hãng máy máy lạnh và công suất để có thể tối ưu được nhất và vấn đề cũng liên quan là chúng ta lắp máy lạnh đúng phong thủy và còn phải sao cho hợp lý nhất mức có thể.

MCCB Mitsubishi
Những hướng dẫn chọn lắp đặt attomat cho máy máy lạnh phù hợp nhất của nhà nhà bạn?

Chọn những chiếc Aptomat. MCB, MCCB cho máy lạnh

Cách chọn Aptomat. MCB, MCCB cho những thiết bị trong gia đình

Những cách chọn mua chiếc Aptomat. MCB, MCCB

Kiểm tra tình trạng của Aptomat. MCB, MCCB

Một số kinh nghiệm khi chọn Aptomat. MCB, MCCB

Quy trình lắp đặt Aptomat. MCB, MCCB

Hướng dẫn lắp đặt chiếc Aptomat. MCB, MCCB thích hợp cho ngôi nhà của bạn

Hướng dẫn cách đọc thông số trên Aptomat. MCB, MCCB

Trân trọng!

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com

Tụ bù Schneider