Qua nghiên cứu và phân phối máy trợ giảng , chúng tôi đưa ra các tiêu chí sau giúp bạn chọn được thiết bị trợ giảng phù hợp với bản thân mình:
Đọc thêm:
>> Amply karaoke chính hãng
>> Amply karaoke
VIETHUNGAUDIO.VN
HOTLINE: 098 8 970 666

+ Tiêu chí quan trọng nhất là số micro, tầm xa thu sóng: thường thị trường máy trợ giảng có 3 loại, 1 micro, 2 micro, và 3 micro ( thường nhiều người ưa chuộng nhất là loại 3 micro, loại này thường có 1 micro cầm tay không dây, 1 micro cài áo, 1 micro đeo tai). Tầm xa bộ thu phát sóng cũng không kém, thường từ 30 đến 100m, bạn cũng nên quan tâm thông số này khi muốn mua một máy trợ giảng nhé (phù hợp với không gian bạn muốn sử dụng).
+ Tiêu chí nói to rỏ: Đây là tiêu chí cũng quan trọng không kém mà bạn quan tâm, bởi chức năng chính của máy trợ giảng là khuếch đại âm thanh, giúp bạn không cần phải nói to, chỉ cần nói bình thường mà vẫn truyền đạt được thông tin tới học viên (người nghe) một cách hoàn hảo, không bị méo mó tín hiệu. Ít rè với bộ chỉnh Echo, Tone, Vollum tăng giảm tín hiệu...
+ Tiêu chí tín hiệu vào (in): Có cổng kết nối tín hiệu âm thanh ngỏ vào hay không?, điều này giúp ích rất nhiều khi bạn muốn phát tín hiệu ngoài vào mà không cần bộ thu tín hiệu, thường là có cổng USB, giắt 2 ly...
+ Tiêu chí đa tín hiệu vào và phát ra: Máy nên có 2 sóng tín hiệu thu phát ra cùng lúc, giúp 2 người có thể cùng nói một lúc mà không ảnh hưởng lẫn nhau, âm thanh có thể tùy chỉnh dể dàng để phù hợp với từng không gian, thời gian sử dụng.
+ Tiêu chí tốt và bền: Điều này giúp bạn không phải lo lắng chiếc máy nhanh bị hỏng, bạn phải thường xuyên bảo trì cho máy. Thật là mất thời gian và tốn kém đúng không, với một chiếc máy tốt và bền thì bạn có thể gác mối lo này sang một bên
+ Tiêu chí thời gian sử dụng cho một lần xạc pin: Đây là điều rất quan trọng. bạn nên chọn một chiếc máy có thời gian sạc ngắn nhưng thời gian sử dụng dài. Giúp bạn không cần phải lo lắng khi đang sử dụng mà máy bị hết pin, bạn có thể thoải mái sử dụng ở những nơi không có nguồn điện. Máy có báo tín hiệu nguồn sạc để bảo đảm là bạn biết pin sắp hết hoặc đã đầy khi sạc.
+ Tiêu chí tiện dụng và sang trọng: Một chiếc máy nhỏ gọn sẽ rất thuận tiện cho việc bạn di chuyển, mang máy từ nơi này đến nơi khác so với một chiếc máy cồng kềnh, to và nặng tới 5kg. Mặt khác chính sự nhỏ gọn và thời trang làm cho bạn trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn trong công việc. Điều đó mang đến cái nhìn thiện cảm từ phía người nghe.
+ Tiêu chí giá cả chế độ bảo hành: Giá cả cũng rất quan trọng với thời điểm kinh tế hiện nay, và máy trợ giảng thường có giá tầm trung từ 1200.000đ tới 1700.000đ là phù hợp cho bạn sử dụng nhất. Chế độ bảo hành tùy nơi bạn mua trung bình từ 3 tháng tới 1 năm.
Trên đây là một số kinh nghiệm của tôi, huy vọng bạn chọn mua được một may tro giang tốt và ưng ý nhất cho như cầu của bạn, mọi chi tiết hay cần tư vấn vui lòng điện thoại về viethungaudio.vn điện thoại 0988 970 666. Cám ơn bạn đã đọc tin!