1. Máy chiếu Tyco T7

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được tung ra thị trường trong phân khúc máy chiếu giá rẻ cấu hình cao của thương hiệu nổi tiếng Tyco-Mỹ. Với cấu hình cao nên máy chiếu Tyco T7 được sử dụng với đa dạng nhu cầu khác nhau như thuyết trình trong các lớp học, trung tâm đào tạo, hội họp cơ quan cho đến xem phim màn hình lớn tại nhà, hát karaoke.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 có giá rất thấp nhưng cường độ sáng lại không hề thấp chút nào, tới 3000 Ansi lumen, độ tương phản cũng có chỉ số cao 2000:1 đáp ứng hình ảnh có kich cỡ rất rộng tới 200", vì vậy cho phép Tyco T7 chiếu tốt trong những lớp học rộng, phòng họp lớn. Tuy rằng có thông số kỹ thuật khá cao nhưng giá bán ra của chiếc máy chiếu Tyco T7 lại rất rẻ so với nhiều dòng máy tương đương khác. Giá của T7 chỉ khoảng 5 triệu đồng.

2. Máy chiếu UNIC UC80

Là một trong những model máy chiếu giá rẻ của thương hiệu UNIC, chỉ có giá khoảng 4 triệu đồng thế nhưng cấu hình của UC80 lại không thấp chút nào. UC sở hữu độ sáng là 1500 AL, đem đến hình ảnh sáng rõ. Công nghệ trình chiếu LED cũng giúp UC80 trình chiếu hình ảnh chân thực, trong trẻo, cùng với đó tuổi thọ bóng đèn cũng rất cao, xấp xỉ 20000 h dùng.

Hỗ trợ nổi bật của máy chiếu giá rẻ UC80 là có hỗ trợ kết nối bằng cổng giao tiếp MHL với điện thoại thông minh, ipad giúp trình chiếu hình ảnh trực tiếp từ chúng không có gì khó khăn nữa.3. Máy chiếu Tyco YK20

Model YK20 là dòng máy chiếu dùng để phục vụ nhu cầu chiếu phim tại nhà bởi cường độ sáng cao 1800 ansi lumen, hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p, bóng đèn công nghệ LED cho ra chất lượng hình ảnh trung thực, sinh động.

Máy chiếu giá rẻ Tyco YK20 cũng có nhiều cổng kết nối cho phép bạn trình chiếu từ thiết bị điện tử khác nhau như máy tính, điện thoại, usb, ổ cứng di động, thẻ nhớ….

4. Máy chiếu UNIC UC50

Đây là chiếc máy chiếu mini giá rẻ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Nhìn bề ngoài UC50 chỉ giống như một chiếc máy catxet cầm tay, với các kích cỡ 78x71x24,5mm, cân nặng 130g. Cũng vì máy chiếu UC50 rất gọn nhẹ nên rất đơn giản mang theo người để dùng cho mục đích dạy học cho các giáo viên, mang theo picnic...

Mặc dù là một chiếc máy chiếu mini nhưng UC50 có cường độ sáng khá lớn, lên đến 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, hỗ trợ độ phân giải fullHD, bóng chiếu công nghệ DLP của UC50 cho chất lượng hình ảnh chuyển động mượt mà, sống động.5. Máy chiếu UNIC UC40

Một chiếc máy chiếu mini tích hợp được nhiều tính năng hữu ích chỉ có thể là UC40. Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, độ sáng cao 800 ansi lumen, bóng chiếu công nghệ LED, tuổi thọ đèn chiếu lên tới 20.000 giờ chiếu, hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh, âm thanh. Hơn nữa UC40 có nhiều kết nối vì thế người dùng có thể xuất hình ảnh từ nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nhau như smart phone, máy vi tính, laptop, ổ cứng di động, đầu DVD… Giá của UC40 lại chỉ có khoảng 2 triệu.

Phần đông khách hàng đều cho rằng chất lượng hình ảnh của UC40 là đẹp, so với nhiều dòng máy chiếu đắt tiền thì khả năng trình chiếu của máy chiếu UC40 giá rẻ này cũng không hề thua kém. Vì thế, máy chiếu UC50 cũng là sự lựa chọn hợp lý để chiếu phim HD tại nhà của bạn