Sự tiện nghi của cuộc sống với Máy rửa bát Daiwa Hàn Quốc


3 năm trước, việc sử dụng máy rửa bát còn là xa xỉ với người tiêu dùng Việt, thì chỉ với 1 năm trở lại đây, máy rửa bát đã trở thành phổ biến và dần quan trọng trong nhà bếp Việt, chứng tỏ một điều rằng: cuộc sống càng hiện đại, thì máy rửa bát lại càng trở nên quan trọng, bởi chúng tiết kiệm phần lớn thời gian, điện & nước và đặc biệt chúng phát huy tác dụng trong mùa rét sắp tới.


Với hơn 3 năm cung cấp ra thị trường, chúng tôi thấy rằng dòng may rua bat Daiwa rất hữu ích cho các gia đình bởi máy có nhiều kích cỡ để lựa chọn, giá rẻ và chất lượng rất ổn định, tỷ lệ bảo hành luôn ở mức rất thấp so với các hãng khác. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm này để bạn có thể tiết kiệm thời gian cho gia đình.
Máy rửa bát Daiwa nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc, hoạt động êm ái, bền bỉ với 7 chương trình rửa, dễ sử dụng, diệt sạch vi khuẩn đến 99,9% cho bát đĩa sạch bóng, sáng loáng.


Máy rửa bát Hàn Quốc thương hiệu Daiwa là sản phẩm được nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc(không có SP nhái hoặc tương tự trên thị trường Việt Nam). SP có xuất xứ rõ ràng: Có CO(cerfiticate of Origin) và CQ(cerfiticate of Quality) do viện khoa học công nghệ Hàn Quốc cấp. Trên mặt sản phẩm có hàng chữ nổi rất to"Made in Korea"
Các tính năng : Có 7 chương trình rửa cho các bạn lựa chọn tùy thuộc vào vật cần rửa có mức độ bám bẩn thế nào. Ngoài máy còn có chức năng rửa bát, thìa, đĩa,..rửa rau quả, xoong nồi, rửa cốc chén, sấy khô bằng nhiệt.Chi tiết: máy rửa bát Daiwa DWA-1620S[/CENTER]

Cách vận hành của Máy rửa chén đĩa Daiwa DWA-1620S

+ Cắm phích điện -> mở nước cấp -> mở cửa máy -> xếp bát đũa, thìa, chén, cốc, xoong, chảo . . . đã được gạt bỏ những đồ ăn thừa rắn như xương, rau . . . vào giá -> đổ bột rửa hoặc nước rửa bát ( loại dùng cho máy rửa bát ) vào khoang chứa bột / nước rửa bát ngay trên cửa máy.
+ Ấn nút Power sau khi đã đóng cửa máy.
+ Ấn nút Slect để đặt chương trình rửa.
+ Ấn nút Start / Pause - > máy sẽ bắt đầu hoạt động theo chương trình đã đặt.
+ Khi chạy hết chương trình, đèn báo điện sẽ tắt, chuông sẽ báo và máy tự động ngừng hoạt động -> Hãy rửa sạch cốc lọc và Rotor bằng bàn chải để cho lần sử dụng tiếp theo
Hiện nay có 3 cách sử dụng muối rửa bát, Nước trợ xả(dầu làm bóng bát) và chất tẩy rửa cho máy rửa bát.

Thứ nhất: là chúng ta có thể sử dụng viên rửa tổng hợp 3 trong 1 bao gồm có cả Muôi-Nước trợ xả-Chất tẩy rửa. Ưu điểm của viên rửa là nhỏ gọn dễ sử dụng.

Thứ Hai: Là chúng ta sử dụng Bột rửa bát 3 trong 1, bột cũng bao gồm Muôi-Nước trợ xả-chất tẩy rửa.

Thứ Ba : Phương thức cho hiệu quả tốt nhất là chúng ta sử dụng riêng rẽ. Muối rửa bát cho vào buồng đựng muối, chất trợ rửa và chất tẩy rửa.

Đối với máy rửa bát Daiwa DWA-1620S chúng ta chỉ có thể sử dụng viên rửa hoặc bột rửa tổng hợp 3 trong 1. Hiện nay trên thị trường có 2 dạng chất tẩy rửa là viên rửa tổng hợp và bột rửa bát. Mỗi lần rửa bát chúng ta đều phải cho viên rửa hoặc chất tẩy rửa vào ngăn đựng chất tẩy rửa và đóng lại. Khi hoạt động máy sẽ tự động lấy chất tẩy rửa ra. Số lượng chất tẩy rửa dùng cho mỗi lần rửa phụ thuộc vào khối lượng bát đĩa cần rửa. Tốt nhất khách hàng nên dùng sản phẩm của hãng Finish để cho hiệu quả rửa tối ưu.

OTB Việt Nam là địa chỉ phân phối máy rửa bát Hàn Quốc mang thương hiệu Daiwa vào thị trường Việt Nam. Hàng năm công ty chúng tôi cung cấp cho hàng trăm hộ gia đình cùng với nhiều dự án trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm của nhân viên trong công ty. Họ sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm không chỉ chất lượng tốt mà có thể phù hợp với tối đa nhu cầu của khách hàng.
----------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần OTB Việt Nam
Số 37 ngõ 113 Hoàng Cầu - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN
ĐT: 04.3538 1370 - 04.3538 1451 - Hotline: 0972 330 281

[CENTER]

Video sản phẩm Daiwa DWA-1620S